Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phó hiệu trưởng lộ 'ảnh nóng' trên email nhà trường: Sở GD&ĐT lập đoàn kiểm tra

Liên quan đến vụ một phó hiệu trưởng ở Cần Thơ lộ “ảnh nóng” trên email của nhà trường, ngành chức năng đang tiến hành lập đoàn kiểm tra thực tế để làm rõ.

Ngày 17/8, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chánh Văn phòng sở Giáo dục và Đào tạo TP.Cần Thơ cho biết, Sở đã nắm được thông tin vụ việc. Một số giáo viên và ông T.Q.Tr., Phó Hiệu trưởng Trường THCS - THPT Thạnh Thắng của huyện Vĩnh Thạnh, TP.Cần Thơ cũng có gửi đơn liên quan đến vụ lộ “ảnh nóng”.

Sau sự việc, tâm lý phó hiệu trưởng Tr. hoang mang, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Sau sự việc, tâm lý phó hiệu trưởng Tr. hoang mang, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Theo Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo TP.Cần Thơ, đây chỉ mới là thông tin một chiều nên Sở chưa có nhận định nào. Sở đã có kế hoạch lập đoàn kiểm tra thực tế, đang chờ ký quyết định và chọn thời điểm thích hợp để tiến hành kiểm tra.

Hiện tại, Sở đang tổng hợp các tài liệu có liên quan. Hiệu trưởng trường THCS - THPT Thạnh Thắng cũng có báo cáo gửi sở Giáo dục và Đào tạo TP.Cần Thơ, nhưng đây là tài liệu để phục vụ cho đoàn kiểm tra.

Theo tường trình của ông Tr., ông có vài tấm ảnh "nhạy cảm" được chụp trong phòng tắm của gia đình. Những tấm ảnh này, sau khi chụp xong ông Tr. đã xoá trên điện thoại, nhưng được đồng bộ trên Google ảnh email của nhà trường.

Sau khi xảy ra sự việc, Công an huyện Vĩnh Thạnh, đại diện sở Giáo dục và Đào tạo cũng mời ông Tr. làm việc, nhưng đến nay chưa có kết luận sau cùng.

Theo ông Tr., sự việc kéo dài quá lâu nên bản thân ông bị ức chế, gây tâm lý hoang mang và ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống.

>> Xem thêm:

Giúp Tiin sửa lỗi