Tiin.vn trên Facebook

Phụ huynh đánh bé gái: Tạm dừng trông con người đánh

Trong vụ phụ huynh xông vào trường đánh bé gái, nhà trường đã tạm dừng nhận trông nom đối với con gái người đánh.

Vụ việc phụ huynh vào trường mầm non Trumskids (phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai, Lào Cai) tát, túm tóc, đánh một bé gái khiến nhiều người bức xúc.

Trưa 1/10, trường Mầm non Trump Kids đưa ra quan điểm xử lý đối với những người liên quan vụ anh Hoàng Văn Hùng đánh bé gái P.T.B.A. (2 tuổi) ngay tại lớp học.

Trao đổi với báo chí, bà Phạm Thị Tơn, đại diện trường mầm non, cho biết lãnh đạo của trường đã quyết định tạm không nhận trông nom bé H.C.T. (2 tuổi, con gái anh Hùng).

'Sau khi vụ việc xảy ra, anh Hùng đưa con gái đi Hà Nội để khám bệnh. Chúng tôi cũng đưa ra quyết định tạm không nhận trông bé T. trong khoảng thời gian này. Sự việc đã khiến các vị phụ huynh của trường hoang mang, lo lắng', bà Tơn nói.

Theo đại diện trường mầm non, bé T. không có lỗi. Trường sẽ nhận trông lại T. sau khi công an giải quyết xong vụ việc với bố mẹ của bé gái.

Người đàn ông xông vào lớp đánh bé gái 2 tuổi vì tranh đồ chơi của con mình

Người đàn ông xông vào lớp đánh bé gái 2 tuổi vì tranh đồ chơi của con mình

'Vì phải đưa con gái đi Hà Nội ngay tối 30/9 nên anh Hùng chưa kịp gặp gia đình bé B.A. và công an để làm việc. Nhưng, qua điện thoại, anh Hùng đã gửi lời xin lỗi và mong bố mẹ B.A. tha thứ cho hành động của mình', bà Tơn cho biết.

Theo bà Phạm Thị Tơn, nhà trường đang xem xét kiểm điểm, xử lý kỷ luật đối với các giáo viên trực tiếp phụ trách lớp vì không có phản ứng gì khi thấy học sinh của mình bị hành hung.

'Hành động của ông Hùng là sai, nhưng các giáo viên trong lớp lúc đó cũng không có phản ứng nào là không được. Chúng tôi sẽ có phương án để xem xét về kỹ năng của giáo viên sau khi các cơ quan chức năng của TP có kết luận điều tra', lãnh đạo Sở Giáo dục tỉnh Lào Cai nói.

Trả lời trên tờ Tuổi Trẻ, anh Phạm Quang Giang (cha bé P.B.A. bị đánh) cho biết người đánh con anh vẫn chưa đến gặp gia đình để nói chuyện. Theo anh Giang, người đàn ông này mới chỉ nhắn tin, gọi điện xin lỗi.

'Gia đình tôi chưa chấp nhận lời xin lỗi của anh Hùng, sẽ cương quyết nhờ công an và pháp luật vào cuộc giải quyết. Tôi sẽ xem xét thái độ của anh Hùng như thế nào. Gia đình tôi cũng không muốn làm lớn vụ việc, nhưng hành vi đánh trẻ em của anh này không chấp nhận được', anh Giang nói.

Như thông tin trước đó, hơn 16h ngày 30/9, trong lớp có 3 cô giáo và 10 học sinh. Lúc này bé C.T. đang chơi đồ chơi thì bé P.B.A. lại gần và giành. Thấy vậy, một cô giáo đến can ngăn.

Trong khi cô giáo đang nói chuyện với P.B.A, một người đàn ông đi từ phía ngoài xông vào tát mạnh vào mặt A. khiến cháu sợ hãi òa khóc. Tiếp đó, người đàn ông túm tóc bé A. giật ngửa ra phía sau, dùng tay đánh mạnh vào chân cháu khiến bé hoảng sợ úp mặt vào người cô giáo.

Người đàn ông đi ra phía ngoài cửa một lúc rồi quay lại tát vào mặt cháu bé. Chưa dừng lại, người này liên tục chỉ tay vào mặt bé A. quát mắng, rồi đánh mạnh vào mông cháu bé. Cuối cùng, ông ta chỉ tay vào mặt bé gái bắt khoanh tay xin lỗi rồi mới rời khỏi lớp.

Clip phụ huynh đánh bé gái tại trường mầm non

Góp ý cho Tiin