Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phụ huynh tâm lý nhất năm: mang cả ảnh BTS, Vương Nhất Bác tới địa điểm thi đại học để cổ vũ con gái

Biết con gái lo lắng, bố mẹ bèn nghĩ ngay ra cách cực kỳ đáng yêu để giúp con thoải mái hơn sau kỳ thi căng thẳng.

Hôm nay, ngày 7/7,  Gaokao – kỳ thi tuyển sinh đại học tại Trung Quốc đã chính thức bắt đầu. Nổi tiếng là kỳ thi khắc nghiệt bậc nhất thế giới nên Gaokao thu hút sự quan tâm và chú ý lớn không chỉ của thí sinh mà cả các bậc phụ huynh.

Hiểu được tâm lí lo lắng của con cái trong kỳ thi quan trọng, nhiều phụ huynh luôn túc trực ở bên ngoài phòng thi để theo dõi con mình. Hình ảnh bố mẹ ngóng con bất kể trời mưa nắng thì đã quá nhiều rồi nhưng những hình ảnh ông bố, bà mẹ chờ con sau kỳ thi này lại đang gây bão mạng xã hội Trung Quốc.

 Chẳng là biết con gái là fangirl, phụ huynh của một bạn thí sinh đã lái hẳn một chiếc xe RV đưa đón con đi thi, và đặt một chiếc standee của Vương Nhất Bác - thần tượng của con mình ngay trước cửa xe để cổ vũ.

Bà mẹ mang hẳn xe ô tô và standee Vương Nhất Bác đến cổ vũ con gái.

Bà mẹ mang hẳn xe ô tô và standee Vương Nhất Bác đến cổ vũ con gái.

Có ông bố khác lại không ngần ngại gì mà ‘vác' luôn tới địa điểm thi tấm poster siêu đẹp trai của thành viên BTS - Kim Seok Jin, mong con ‘Kim bảng đề tên' (nêu tên trên bảng vàng).

Tấm poster siêu đẹp trai của thành viên BTS-Jin do 1 ông bố mang đến địa điểm thi để cổ vũ con gái.

Tấm poster siêu đẹp trai của thành viên BTS-Jin do 1 ông bố mang đến địa điểm thi để cổ vũ con gái.

Vậy là vừa giúp con thoải mái sau bài thi căng thẳng vừa giúp con ‘định vị' ngay chỗ bố đứng giữa biển người, quả là 1 công đôi việc rồi!

Những hình ảnh các ông bố này được đăng tải khiến cư dân mạng thích thú. Ai cũng phải công nhận là các vị phụ huynh quá là đáng yêu và hiểu tâm lý con cái.

Ngưỡng mộ quá đi mất.

Phụ huynh kiểu gì vậy? Vừa giàu vừa thoải mái, ngưỡng mộ quá.

Tình yêu của bố đúng là to lớn quá đi.

Mong tất cả mọi người ai cũng được nêu tên bảng vàng nha!

Giúp Tiin sửa lỗi