Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phụ huynh tố cô giáo dùng kim đâm vào tay trẻ

Cô giáo mầm non bị phụ huynh tố dùng kim đâm vào tay trẻ hiện vẫn đi làm bình thường nhưng không đứng lớp.

Theo thông tin trên báo chí, nhiều phụ huynh cho rằng cô giáo tại trường mầm non Dữu Lâu (Việt Trì – Phú Thọ) đã dùng kim đâm vào tay nhiều trẻ để trừng phạt các em. Cô giáo bị tố là Đỗ Hồng Huế - giáo viên trường Mầm non Dữu Lâu.

Sáng ngày 26/12, trao đổi với PV, một giáo viên trường mầm non Dữu Lâu cho biết: 'Hiện trường cũng đang chờ kết luận về việc phụ huynh tố cáo cô giáo Huế dùng kim đâm vào tay trẻ. Vụ việc này có nhiều nguồn tin nên không biết thực hư thế nào.

Trong khi chờ kết quả điều tra vụ việc, cô giáo Huế vẫn đi làm bình thường. Nhà trường vẫn phân công công việc cho cô nhưng cô không đứng lớp nữa mà hỗ trợ công việc bên ngoài. Thời gian tôi về trường công tác, chưa từng nghe thông tin cô Huế bị phụ huynh tố về hành động trên hay việc bạo hành trẻ'.

Trường Mầm non Dữu lâu nơi xảy ra sự việc theo phản ánh của phụ huynh (Ảnh GĐVN)

Trường Mầm non Dữu lâu nơi xảy ra sự việc theo phản ánh của phụ huynh (Ảnh GĐVN)

Chia sẻ trên tờ Gia Đình Việt Nan, một phụ huynh cho biết: 'Khi tôi tắm cháu kêu đau ở tay và cho biết cô giáo đã lấy kim chọc vào tay. Tôi rất bức xúc về hành vi vô đạo đức này của chính cô giáo chủ nhiệm các con. Con tôi bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề và sợ hãi khi đi học....'

Cháu bé bị ảnh hưởng tâm lý và sợ hãi không muốn đến trường (Ảnh GĐVN)

Cháu bé bị ảnh hưởng tâm lý và sợ hãi không muốn đến trường (Ảnh GĐVN)

Cũng bức xúc về việc này, một phụ huynh khác thông tin thêm: 'Hành động lấy kim chọc vào người trẻ con là không thể chấp nhận. Rất có thể các em đã bị các cô giáo này đối xử như vậy trong một thời gian dài. Do vậy, các cơ quan chức năng cần điều tra và xử lý nghiêm hành động phản giáo dục này'

Trước thông tin trên, hiệu trưởng trường Mầm non Dữu Lâu xác nhận có trường hợp này này xảy ra, hiện tại cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra sự việc.

Giúp Tiin sửa lỗi