Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quan điểm giáo dục của 'cô giáo cung bọ cạp 2018' từng thể hiện qua livestream

Cô T. chia sẻ, việc phạt 100.000 đồng và gọi học viên là 'chúng mày' sẽ khiến học viên sợ và chăm học hơn. Ngoài ra, mỗi một học viên bước vào lớp của cô đều bị thu 300.000 đồng chăm chỉ phí.

Mới đây, cộng đồng mạng không ngừng xôn xao trước clip giáo viên N.K.T thuộc trung tâm ngoại ngữ có tên MST E.L đã dùng những ngôn từ tục tĩu, mang tính chất xúc phạm danh dự để mắng chửi học viên.

Theo đó, nữ giáo viên tiếng Anh đã yêu cầu nam học viên của mình đóng phạt 100 nghìn đồng do không nộp bài tập về nhà. Tuy nhiên, người học viên không chịu nên hai bên xảy ra tranh cãi. Trong lúc nóng giận, cô N.K.T đã buông lời mắng chửi học viên thậm tệ, cho rằng anh này vô học, 'Ở ngoài kia có một hay mười trung tâm thì không có ai dạy cậu từ một con lợn thành một con người được đâu'.

Giáo viên tiếng anh N.K.T mắng chửi học viên thậm tệ 

Giáo viên tiếng anh N.K.T mắng chửi học viên thậm tệ

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý từ dư luận. Rất nhiều người đã bày tỏ sự búc xúc trước cách hành xử của nữ giáo viên.

Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn đặt cho cô giáo này biệt danh 'cô giáo cung bọ cạp 2018' vì thấy có nhiều điểm tương đồng với Lê Na - 'Cô giáo cung Bọ cạp' từng gây xôn xao dân tình vì mắng chửi học viên trước đó.

Và mới đây, cộng đồng mạng lại được phen dậy sóng trước đoạn clip ngắn ghi lại cảnh giáo viên N.K.T. thể hiện quan điểm giáo dục thông qua livestream.

Theo như trong clip, cô T. cho rằng việc bắt nộp phạt 100.000 khi không làm bài tập về nhà và việc gọi học viên là 'chúng mày' thay vì xưng nhẹ nhàng là 'các em', sẽ khiến học viên sợ và chăm học hơn. Mà chỉ cần chăm chỉ, 'hàng ngày làm bài đều đều là sẽ giỏi rồi'.

Cô T. bày tỏ: 'Sợ thì dán tờ 100.000 đồng lên trán hoặc nghĩ đến nó thì làm bài đi' 

Cô T. bày tỏ: 'Sợ thì dán tờ 100.000 đồng lên trán hoặc nghĩ đến nó thì làm bài đi'

Ngoài ra, giáo viên này cũng chia sẻ 'kỷ luật của bản thân', đó là mỗi một học viên bước vào lớp của cô đều bị thu 300.000 đồng chăm chỉ phí. Đây là tiền dùng để cam kết thái độ học. Nếu trong suốt quá trình học, học viên đến lớp, đi ngoại khóa và làm bài tập đầy đủ thì tới khi kết thúc khóa học, cô T. sẽ hoàn trả lại đầy đủ chăm chỉ phí. Mục đích cho việc này cũng là để học viên chăm học, đạt kết quả tốt.

Cô N.K.T. khẳng định 'Tôi chia sẻ với các bạn điều này, các bạn cứ 'ném đá' thoải mái đi'. 

Cô N.K.T. khẳng định 'Tôi chia sẻ với các bạn điều này, các bạn cứ 'ném đá' thoải mái đi'.

Trả lời báo chí sáng 6/5, ông Chử Xuân Dũng, giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội, cho biết sở đã nắm được thông tin ban đầu của vụ việc. Ngay trong buổi sáng chủ nhật, sở đã giao đơn vị chuyên môn vào cuộc để xác minh xử lý vụ việc cô giáo tại trung tâm tiếng Anh chửi bới học viên.

>>>XEM THÊM:  Vụ giáo viên văng tục, chửi học sinh là 'mặt lợn': Chia sẻ của người quay đoạn clip

Giúp Tiin sửa lỗi