Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quen với loạt kỉ yếu đầu tư công phu, bỗng nhìn loạt ảnh vô tư này thấy thật sảng khoái

Những bức ảnh kỷ yếu hài hước, đúng chất 'em quay cuồng trong mơ hồ' của Thanh Tâm khiến ai xem cũng phải bật cười.

Vài năm trở lại đây việc chụp ảnh kỷ yếu theo các concept 'độc, lạ' đã dần trở thành trend học đường. Lớp học nào cũng muốn thể hiện màu sắc, cá tính riêng nên dân tình cũng được dịp mãn nhãn với loạt album kỷ yếu được đầu tư công phu từ bối cảnh cho tới phục trang.

Tuy nhiên, khi đã quen ngắm những bộ ảnh kỷ yếu cầu kì, lung linh thì người ta bỗng cảm thấy thích thú, sảng khoái khi nhìn loạt ảnh kỷ yếu truyền thống trong tà áo dài và chiếc áo cử nhân, được chụp một cách tự nhiên mà không pha lẫn bất cứ sự diễn xuất nào.

Điển hình như loạt ảnh kỷ yếu vô tư, tung bay hết cỡ trong tà áo dài của bạn nữ Ngô Thị Thanh Tâm (SN 2000, sống tại Bình Phước) dưới đây đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng sau khi được đăng tải trên một hội nhóm kín.

Những tấm hình kỉ yếu 'khó đỡ' của Thanh Tâm 

Những tấm hình kỉ yếu 'khó đỡ' của Thanh Tâm

Nhiều người đã phải cười nghiêng ngả trước những hình ảnh này 

Nhiều người đã phải cười nghiêng ngả trước những hình ảnh này

Một tư thế thật sảng khoái! 

Một tư thế thật sảng khoái!

Quen với loạt kỉ yếu đầu tư công phu, bỗng nhìn loạt ảnh vô tư này thấy thật sảng khoái 3

Không cười kiểu duyên dáng, không tỏ ra ngại ngùng đáng yêu cũng chẳng cố khoe đường cong quyến rũ như các nữ sinh thường làm, Thanh Tâm đã tạo riêng cho bản thân những tấm hình kỉ yếu đúng chất 'em quay cuồng trong mơ hồ' khiến ai xem cũng phải bật cười.

Được biết, những tấm ảnh kỉ yếu mang tính giải trí cao này được Thanh Tâm chụp vào năm ngoái khi cô vẫn còn là học sinh lớp 12 trường THPT Thanh Hòa, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước. Hiện tại, cô gái SN 2000 đang theo học ngành Quản trị khách sạn tại trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và du lịch.

Khi được hỏi tại sao không cố tạo cho mình những bức hình xinh đẹp giống bao bạn khác, Thanh Tâm cho hay: 'Hôm đó cả lớp rất vui. Cảm giác chưa bao giờ các bạn nhộn nhịp, phấn khích đến vậy nên bản thân mình cũng bị vui lây theo và quyết định 'xõa' luôn chẳng cần giữ duyên dáng gì nữa vì lâu lắm mới có một ngày vui như thế'.

Cô gái SN 2000 cũng chia sẻ thêm nhờ có những bức ảnh lạ lùng, khác thường này mà sau khi ra trường các bạn trong lớp nhớ về cô nhiều hơn.

Giúp Tiin sửa lỗi