Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sinh viên Báo chí tổ chức đêm nhạc gây quỹ ủng hộ trẻ em khó khăn

Nằm trong khuôn khổ dự án Unbox Project, minishow Mở hộp kí ức là bữa tiệc âm nhạc đưa người xem sống lại kỷ niệm của thời đã qua, được đầu tư kĩ lưỡng về âm thanh, ánh sáng.

Dự án Unbox Project là một dự án từ thiện được thành lập bởi sinh viên Chương trình cử nhân quốc tế Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Với mục đích kêu gọi đóng góp và ủng hộ cho Cô nhi viện Thánh An Bùi Chu, thuộc huyện Xuân Trường tỉnh Nam Định – nơi đã cưu mang và nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt như bị bỏ rơi bởi các gia đình khó khăn, các bà mẹ có con ngoài ý muốn và các trẻ em mồ côi, khuyết tật.

Sinh viên Báo chí tổ chức đêm nhạc gây quỹ ủng hộ trẻ em khó khăn 0

Cô nhi viện Thánh An Bùi Chu, thuộc huyện Xuân Trường tỉnh Nam Định là nơi cưu mang những hoàn cảnh khó khăn.

Cô nhi viện Thánh An Bùi Chu, thuộc huyện Xuân Trường tỉnh Nam Định là nơi cưu mang những hoàn cảnh khó khăn.

Theo ban tổ chức, tên gọi Unbox của dự án được bắt nguồn từ với ý nghĩa ‘mở hộp'. Người ta thường nói kỷ niệm sẽ luôn tồn tại trong tâm trí chúng ta nhưng trước những bộn bề cuộc sống, ta có thể vô hình cất chúng vào những ‘chiếc hộp vô hình'. Sứ mệnh của Unbox Project là giúp mọi người tìm lại những vùng kí ức vô giá để cùng hồi tưởng, chiêm nghiệm và sống lại khoảng thời gian tươi đẹp rất riêng của mỗi người; qua đó từ sự chia sẻ ký ức hướng đến tinh thần chia sẻ với mục tiêu cao nhất là giúp đỡ các bạn nhỏ có cuộc sống khó khăn.

Sau gần một tháng hoạt động, Unbox Project đã tổ chức một chuyến đi thăm đầu tiên tới Cô nhi viện đồng thời nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng không chỉ ở các bạn sinh viên, các bậc phụ huynh mà còn từ các nhà hảo tâm, doanh nghiệp.

Sau chuỗi hoạt động kêu gọi ủng hộ, đêm nhạc Unbox Minishow: ‘Mở hộp kí ức'  đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là điểm nhấn của toàn bộ dự án – một bữa tiệc âm nhạc đưa người xem sống lại kỷ niệm của thời đã qua, được đầu tư kĩ lưỡng về âm thanh, ánh sáng, với sự xuất hiện của 2 nghệ sĩ có tiếng trong giới indie là Pink Frog và Mỹ Anh cùng band nhạc Matsmaf đầy tài năng đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Hữu Huy.

Hữu Huy.

Mỹ Anh.

Mỹ Anh.

Việt Hoàng.

Việt Hoàng.

Quốc Phạm

Quốc Phạm

Khán giả tới tham dự minishow.

Khán giả tới tham dự minishow.
Giúp Tiin sửa lỗi