Tiin.vn trên Facebook

Sinh viên năm nhất 'chào giảng đường' bằng BST thời trang tự thiết kế

Trong khi nhiều bạn bè cùng tuổi đang đầy bỡ ngỡ bước chân vào môi trường mới, một nam sinh ngành Thiết kế thời trang đã có cách 'ra mắt' cực kỳ ấn tượng: trình diễn một bộ sưu tập (BST) thời trang do chính anh chàng tự thiết kế ngay trước sân trường

Gương mặt cá tính này là Nguyễn Thành Danh - sinh viên năm nhất trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH).

Hoạt động văn nghệ Chào tân sinh viên là một 'nét văn hóa' quen thuộc của nhiều thế hệ sinh viên HUTECH. Tuy nhiên, chương trình Chào tân sinh viên HUTECH năm nay ghi dấu ấn với những tiết mục 'chào sân' từ chính các tân sinh viên. Trong đó, cậu bạn Nguyễn Thành Danh là một 'ca lạ' khi chọn thể hiện mình bằng bộ sưu tập thời trang streetstyle 'bụi bặm' do chính bạn thiết kế.

 

'Nhà thiết kế' trẻ là sinh viên khóa 2017, ngành Thiết kế thời trang HUTECH

Được biết, Thành Danh là 'lính mới tò te' của ngành Thiết kế thời trang tại HUTECH. Được khuyến khích từ các anh chị khóa trước, Thành Danh mạnh dạn gửi những thiết kế của mình trình diễn trong chương trình chào Tân sinh viên và đã nhận được 'trái ngọt' đầu tiên - chính là sự ủng hộ của bạn bè toàn trường. 

 

Một thiết kế trong BST streetstyle của tân sinh viên HUTECH - Nguyễn Thành Danh

Hơn nữa, toàn bộ dàn người mẫu trình diễn BST của Danh cũng là những bạn tân sinh viên - thành viên mới toanh của CLB Model HUTECH. Huấn luyện viên kiêm vedette của chương trình là một gương mặt khá quen thuộc với giới thời trang: Quách Đình Thông - đại diện Việt Nam tại Mister National Universe 2017 ở Thái Lan và Mr. Culture World 2018 sắp tới ở Phillipines. Cùng với công việc người mẫu độc quyền của công ty Hiệp Ruby, Đình Thông hiện là sinh viên năm 2 ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống tại HUTECH, đồng thời là Chủ nhiệm CLB Model của trường.

 

Một thành viên khóa 2017 của CLB Model HUTECH tự tin catwalk

 

Một thiết kế 'chào giảng đường' lạ mắt của “lính mới” ngành Thời trang

 

Phong cách trình diễn của dàn mẫu sinh viên là điểm nhấn đáng nhớ của chương trình

 

Sinh viên Quách Đình Thông - Chủ nhiệm CLB Model HUTECH

Được biết, loạt hoạt động nghệ thuật 'cây nhà lá vườn' đậm chất sinh viên tại HUTECH sẽ diễn ra liên tục trong tuần lễ đầu tiên của năm học mới với đa dạng các tiết mục như flashmob, acoustic, trình diễn thời trang, múa, nhảy hiện đại,... dưới sự tư vấn, chỉ đạo của nhạc sĩ, ca sĩ Sỹ Luân – Giám đốc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật HUTECH. Đây chính là những hoạt động 'tiếp lửa' cho sinh viên toàn trường, là cơ hội 'khoe' tài lẻ và thể hiện tinh thần năng động của các bạn sinh viên. Đồng thời, với các tân sinh viên, tuần lễ chào đón được coi như một 'bước chạy đà' giúp các bạn làm quen với môi trường Đại học năng động, chuẩn bị tinh thần thật tốt cho những sự kiện 'đinh' đang chờ đón trong suốt năm học.

 

Một phần trình diễn sôi động với sự góp mặt của ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân
Góp ý cho Tiin