Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sở GD-ĐT Hà Nội công bố điểm thi lớp 6 trường Chuyên Hà Nội - Amsterdam

Sáng nay 31/7, Sở GD-ĐT Hà Nội đã chính thức công bố điểm thi tuyển sinh vào lớp 6 Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam và hệ song bằng 7 trường năm 2020.

Để biết điểm thi tuyển sinh lớp 6 chuyên và song bằng năm 2020 phụ huynh có thể truy cập vào website http://diem6.hanoi.edu.vn/ nhập số báo danh của con mình và nhấp vào phần tìm kiếm để xem điểm. 

Đã có thể tra được điểm thi lớp 6 hệ chuyên và song bằng tại Hà Nội

Đã có thể tra được điểm thi lớp 6 hệ chuyên và song bằng tại Hà Nội

Năm nay, Hà Nội có 7 trường THCS công lập được tiếp tục tuyển sinh lớp 6 theo đề án "Thí điểm đào tạo chương trình song bằng THCS Việt Nam và chứng chỉ IGCSE Cambridge". Mỗi trường 50 chỉ tiêu, tổng chỉ tiêu toàn thành phố là 350.

Mỗi học sinh lớp 5 được đăng ký nguyện vọng vào hai trường có chương trình thí điểm đào tạo song bằng nhưng phải xếp theo thứ tự ưu tiên nguyện vọng 1 và 2.

Phương thức tuyển sinh là kiểm tra, đánh giá năng lực. Học sinh phải làm bài Tiếng Anh (viết và nghe) và Toán bằng Tiếng Anh theo chuẩn CAIE.

Với môn tiếng Anh, các thí sinh sẽ làm bài nghe 30 phút, kỹ năng đọc hiểu và viết 45 phút. Với môn Toán, sẽ có 40 bài, yêu cầu học sinh làm trong 60 phút.

Giúp Tiin sửa lỗi