Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sốc trước màn viết lưu bút vào chỗ nhạy cảm của giới trẻ

Viết lưu bút là một nét đẹp của kỷ niệm thời học trò, thế nhưng, những hình ảnh được lan truyền trên mạng lại khiến nó trở thành một hình ảnh xấu xí trong mắt mọi người.

Những ngày qua là thời điểm mùa tổng kết, mùa chia tay của những học sinh cuối cấp, vì vậy mà những hình ảnh xúc động về bạn bè, mái trường đã được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Tuy nhiên, bên cạnh những hình ảnh đẹp đó, cũng xuất hiện không ít những hình ảnh có phần gây 'nhức mắt' người xem. Một trong số những hình ảnh bị coi là phản cảm nhất chính là học sinh viết lưu bút trên áo nhau vào những vị trí nhạy cảm.

Sờ ngực, viết lưu bút lên quần áo ở những nơi nhạy cảm là hàng loạt những hành động phản cảm, nhức mắt của nhiều học sinh trong mùa chia tay khiến nhiều người sửng sốt khi thấy giới trẻ bây giờ quá táo bạo.

Các bạn trẻ vô tư viết lưu bút lên ngực nhau 

Các bạn trẻ vô tư viết lưu bút lên ngực nhau

Sốc trước màn viết lưu bút vào chỗ nhạy cảm của giới trẻ 1 

Sốc trước màn viết lưu bút vào chỗ nhạy cảm của giới trẻ 2 

Quan niệm của phần đông người Việt vẫn cho rằng khi đụng chạm đến những vị trí nhạy cảm của con gái là hành động khiếm nhã, có phần thô tục, và gắn điều này với hình ảnh học sinh lại trở thành một sự phản cảm hơn. Đặc biệt, các nữ sinh trong ảnh 'bị đụng chạm' mà không có phản ứng gì, lại cười vui vẻ đã khiến nhiều người xem rất 'nhức mắt'.

Những hành động viết lưu bút lên ngực bạn nữ đã bị cộng đồng mạng lên án gay gắt. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những ý kiến bênh vực cho rằng những em học sinh này nghịch ngợm, muốn lưu giữ những hình ảnh đẹp trong ngày chia tay và hoàn toàn không ý thức được hành động của mình bị đánh giá là phản cảm.

Những hình ảnh này bị đánh giá là phản cảm và không phù hợp với hình ảnh học sinh 

Những hình ảnh này bị đánh giá là phản cảm và không phù hợp với hình ảnh học sinh

Sốc trước màn viết lưu bút vào chỗ nhạy cảm của giới trẻ 4 

Sốc trước màn viết lưu bút vào chỗ nhạy cảm của giới trẻ 5 

Sốc trước màn viết lưu bút vào chỗ nhạy cảm của giới trẻ 6 

Trước đó, một hình ảnh 'xấu xí' khác cũng khiến cộng đồng mạng quan tâm là hình ảnh viết lưu bút lên mông của bạn nữ. Và tất nhiên bức ảnh này đã nhận không ít 'gạch đá' từ cư dân mạng.

Hình ảnh gây sốc trong mùa chia tay. 

Hình ảnh gây sốc trong mùa chia tay.
Giúp Tiin sửa lỗi