Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Starry Dream - Cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên đích thực

Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng dành cho các sinh viên tại các trường Đại học tại Hà Nội.

Starry Dream là cuộc thi tìm kiếm tài năng nằm trong khuôn khổ dự án Starry Night do nhóm sinh viên RMIT Event Club (CLB tổ chức sự kiện trường Đại học RMIT) lên ý tưởng tổ chức.

Với mục đích đánh dấu chặng đường 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, RMIT Event Club muốn triển khai thực hiện một sự kiện đặc biệt và có quy mô lớn nhất từ trước tới nay của câu lạc bộ.

'RMIT Event Club nhận thấy gần đây các hoạt động phong trào, văn hóa, văn nghệ tại các trường Đại học được đặc biệt quan tâm nhưng bên cạnh đó lại thiếu sự giao lưu, gắn kết giữa các trường với nhau. Từ điều này, chúng mình mong muốn có thể trở thành điểm kết nối giữa các trường, và Starry Dream ra đời để thực hiện sứ mệnh này' - đại diện CLB chia sẻ.

Starry Dream sẽ được xây dựng không chỉ là một cuộc thi đấu tranh tài mà còn là một cầu nối để xây dựng và gìn giữ mối quan hệ giữa các trường nói chung và với RMIT nói riêng. Starry Dream hiện tại đã nhận được số lượng đăng kí tham gia của gần 20 trường đại học trên địa bàn Hà Nội, các đội đang cố gắng gấp rút luyện tập cho cuộc thi.

Cuộc thi Starry Dream đang được nhiều sinh viên Hà Nội quan tâm.

Cuộc thi Starry Dream đang được nhiều sinh viên Hà Nội quan tâm.

Cụ thể, cuộc thi Starry Dream gồm 3 vòng:

+ Vòng thi online: Thời gian: 8/12

Sau 2 ngày khởi chạy, vòng 1 của cuộc thi đang gây được sức vang lớn, trang fanpage chính thức của RMIT Event Club đạt được một con số khủng với những lượt tương tác và lượt tiếp cận tới khán giả. Các trường đang hết sức kêu gọi lượt vote và rất hào hứng chuẩn bị cho Vòng 2 - Vòng loại, để tiếp tục tiến vào chung kết

+ Vòng loại: Thời gian: 22/12 (Tổ chức tại Tầng 2, tòa nhà Vườn Đào, ngõ 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội)

+ Vòng chung kết: Starry Night

Địa điểm: Nhà hát tuổi trẻ - 11 Ngô Thì Nhậm

Thời gian: 18:00 ngày 4/1/2019

Đơn vị tổ chức: RMIT Event Club - Câu lạc bộ tổ chức sự kiện của Đại học RMIT Việt Nam

Đối tượng khán giá:

● Các bạn trẻ có độ tuổi từ 16-25 tuổi, có sở thích về âm nhạc, ca hát, nhảy múa. Là sinh viên

đến từ các trường đại học có đội tham gia thi đấu (Ngoài ra còn có các đối tác, nhà tài trợ

các đơn vị truyền thông)

● Số lượng người tham gia sự kiện: từ 700 đến 1000 người

Nghệ sĩ khách mời (Dự kiến) 2 khách mời: Rhymastic, Andiez.

Cuộc thi lần này của RMIT Event Club là một trong những chương trình có quy mô lớn nhất từ trước tới nay của đại học RMIT Việt Nam - Trụ sở Hà Nội, do chính sinh viên của Đại Học RMIT Việt Nam tổ chức. Chi phí dự tính lên tới vài trăm triệu đồng.

Đây chắc chắn sẽ trở thành một bữa tiệc âm nhạc đầy sắc màu của chính sinh viên Hà Thành tạo nên, mỗi trường sẽ mang tới những điều thú vị khác nhau, rất đáng mong đợi.

Starry Night là dự án sân chơi tài năng đầu tiên được tổ chức bởi các bạn học sinh sinh viên với quy mô hàng trăm triệu đồng dành cho chính giới trẻ đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Dự án này được sinh ra với mong muốn sẽ gắn kết được mạng lưới sinh viên rộng lớn, đặc biệt hơn cả là muốn dành tặng cho những tâm hồn trẻ tuổi đầy đam mê này một cơ hội để có thể khẳng định bản thân cũng như tài năng của mình. Ngay từ những vòng đầu, Starry Night đã gây ra một tiếng vang vô cùng lớn trong cộng đồng gần hai mươi trường Đại học lớn nhỏ và đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ hàng trăm nghìn sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội.

RMIT Event Club là CLB Sự kiện của trường đại học quốc tế RMIT-  Hà Nội là một trong những CLB sinh viên đầu tiên chính thức lớn nhất được hỗ trợ bởi Đại học RMIT Việt Nam. Được thành lập vào năm 2008, đến nay, CLB đã trải qua 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện với quy mô lớn nhỏ khác nhau trong và ngoài môi trường Đại học. Kể từ ngày thành lập, với hơn 300 thành viên, CLB Sự kiện đã tổ chức thành công nhiều sự kiện, cuộc thi và các hoạt động từ thiện dành cho sinh viên RMIT Việt Nam cũng như cộng đồng các bạn trẻ Hà Nội. Mục tiêu của CLB nhằm giúp đỡ sinh viên RMIT trở nên chuyên nghiệp hơn trong việc tổ chức các sự kiện đồng thời góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn.

Giúp Tiin sửa lỗi