Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sự kiện cuối năm tại Trường THPT chuyên Sư Phạm: Bùng nổ với cuộc thi nhan sắc, âm nhạc và bóng đá

Các nam thanh nữ tú trường THPT chuyên Sư Phạm đã tổ chức một đêm hội xuân vô cùng sôi động và đặc sắc.

Mới đây, học sinh Trường THPT chuyên Sư Phạm đã cùng 'quẩy tưng bừng' trong một sự kiện được tổ chức hoành tráng cuối năm, bao gồm nhiều tiết mục ấn tượng như: đại sứ tài năng, văn nghệ Zone đặc sắc, cùng những bản hit sôi động của khách mời Ngọt Band. Và 'rực cháy' hơn cả là khi toàn bộ học sinh cùng hòa chung không khí bóng đá trong trận tứ kết Asian Cup của đội tuyển Việt Nam.    

Final Day là sự kiện cuối cùng trong chuỗi Fiesta A Cielo được thực hiện bởi Tổ chức trực thuộc đoàn trường THPT Chuyên Đại học Sư Phạm. Trải qua 3 sự kiện chính Khua Chiêng Vàng, Flashmob Day và Game Day - Ngày hội đổi sách, Fiesta A Cielo đã đi đến hồi hết với Đêm cuối.    

Một trong những điểm nhấn nổi bật của chương trình là cuộc thi tìm ra Đại sứ chuyên Sư Phạm - gương mặt đại diện cho tri thức, tài năng và sắc đẹp của trường. Mở màn đêm hội, dàn thí sinh thu hút mọi ánh nhìn về phía sân khấu khi lần lượt xuất hiện đầy tự tin, chuyên nghiệp trên sàn diễn trong trang phục áo dài, dạ hội.  

Sự kiện cuối năm tại Trường THPT chuyên Sư Phạm: Bùng nổ với cuộc thi nhan sắc, âm nhạc và bóng đá 0

Sự kiện cuối năm tại Trường THPT chuyên Sư Phạm: Bùng nổ với cuộc thi nhan sắc, âm nhạc và bóng đá 1

Các thí sinh trình diễn trong trang phục truyền thống.

Các thí sinh trình diễn trong trang phục truyền thống.

Sự kiện cuối năm tại Trường THPT chuyên Sư Phạm: Bùng nổ với cuộc thi nhan sắc, âm nhạc và bóng đá 3

Và lộng lẫy, toả sáng trong những bộ trang phục dạ hội.

Và lộng lẫy, toả sáng trong những bộ trang phục dạ hội.

Không chỉ thể hiện bản thân qua nhan sắc, các đại sứ cũng phải trải qua vòng thi ứng xử để thể hiện bản lĩnh và kiến thức của mình.

Không chỉ thể hiện bản thân qua nhan sắc, các đại sứ cũng phải trải qua vòng thi ứng xử để thể hiện bản lĩnh và kiến thức của mình.

 Tại sự kiện, người tham dự còn được thưởng thức những màn văn nghệ đặc sắc do chính học sinh của trường dày công chuẩn bị.      

Sự kiện cuối năm tại Trường THPT chuyên Sư Phạm: Bùng nổ với cuộc thi nhan sắc, âm nhạc và bóng đá 6

Sự kiện cuối năm tại Trường THPT chuyên Sư Phạm: Bùng nổ với cuộc thi nhan sắc, âm nhạc và bóng đá 7

Tiếp đó, khách mời đặc biệt Ngọt Band đã đốt nóng bầu không khí của chương trình với các tiết mục Em dạo này, Xanh, Cho tôi đi theo…    

Sự kiện cuối năm tại Trường THPT chuyên Sư Phạm: Bùng nổ với cuộc thi nhan sắc, âm nhạc và bóng đá 8

Sự kiện cuối năm tại Trường THPT chuyên Sư Phạm: Bùng nổ với cuộc thi nhan sắc, âm nhạc và bóng đá 9

Không chỉ là những giây phút 'quẩy cực sung' cùng với âm nhạc, học sinh Chuyên Sư Phạm còn có một đêm rực cháy với bóng đá khi cùng trận tứ kết Asian Cup giữa đội tuyển Việt Nam với Nhật Bản, được phát trực tiếp ngay trên màn hình khổng lồ ở sân khấu chính.  

Sự kiện cuối năm tại Trường THPT chuyên Sư Phạm: Bùng nổ với cuộc thi nhan sắc, âm nhạc và bóng đá 10

Với nhiều hoạt động đặc sắc cùng diễn ra một đêm, rõ ràng, các bạn học sinh của trường THPT Chuyên Sư Phạm đã có một kỷ niệm không thể ấn tượng, đáng nhớ hơn trong đời áo trắng của mình. Sự kiện cũng tạo cơ hội giao lưu giữa các thế hệ học sinh đã, đang học ngồi học trên ghế nhà trường và tạo tiền lệ cho những đêm hội hoành tráng, sôi động và giàu trải nghiệm hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Giúp Tiin sửa lỗi