Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

SV Đại học Thăng Long nối đuôi nhau xếp hàng vào bãi giữ xe

Nhìn bức ảnh này của các bạn sinh viên ĐH Thăng Long hẳn nhiều người sẽ phải suy nghĩ đến ý thức xếp hàng của mình.

Mới đây trên mạng xã hội facebook xuất hiện một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc hàng chục sinh viên xếp hàng dài, nối đuôi nhau một cách trật tự khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên và tán thưởng.

Được biết bức ảnh này được chụp lại tại lối vào bãi gửi xe của trường Đại học Thăng Long Hà Nội. Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đã nhận được rất nhiều lượt comment và truyền tay nhau chia sẻ.

 

Hình ảnh của các bạn sinh viên Đại học Thăng Long được lan tỏa trên mạng facebook.

Việc kiên nhẫn chờ đợi và không hề xảy ra tình trang chen lấn xô đẩy của các bạn sinh viên trong bức ảnh đã nhận được rất nhiều lượt bình luận khen ngợi của mọi người.

Một bạn trẻ có nickname Hà My chia sẻ: ‘Đây đúng là hành động cần được nhân rộng trong thời hiện đại này. Mình thực sự rất sợ cảnh tắc đường, chen lấn nhau, chẳng ai chịu nhường ai.'

Một bạn khác có tên Dung Hồng cùng cho biết suy nghĩ của mình: ‘Chỉ cần mỗi người nhường nhau một chút chắc chắn tất cả sẽ được đi nhanh hơn. Nhiều lúc thấy cảnh người đến sau mà đòi chen lên trước tức mà không nói được rất khó chịu.'

Được biết bức ảnh này do một nữ sinh cũng đang theo học trường ĐH Thăng Long chia sẻ trên trang cá nhân. Và bản thân cô cũng là người đứng trong dòng người hôm ấy. Cô chia sẻ lên mạng xã hội với mong muốn lan tỏa ý thức công cộng của nhiều người, đặc biệt là việc xếp hàng.

Giúp Tiin sửa lỗi