Tiin.vn trên Facebook

Tân sinh viên so tài nhảy, hát, diễn kịch trong sự kiện đầu năm

Mới đây, hàng trăm tân sinh viên Khoa Quốc tế – ĐH Quốc Gia Hà Nội đã có mặt tại hội trại đầu năm học để cùng kết nối, chia sẻ và thể hiện tài năng cực đa dạng của mình.

Tân sinh viên so tài nhảy, hát, diễn kịch trong sự kiện đầu năm 0

Chia làm 12 đội, các bạn trẻ tham gia vào chuỗi trò chơi kết hợp giữa thể lực và trí tuệ bao gồm trò chơi Vòng tròn đồng đội, Bắc cầu về đích và Hãy chọn giá đúng.Chia làm 12 đội, các bạn trẻ tham gia vào chuỗi trò chơi kết hợp giữa thể lực và trí tuệ bao gồm trò chơi Vòng tròn đồng đội, Bắc cầu về đích và Hãy chọn giá đúng.

Tân sinh viên so tài nhảy, hát, diễn kịch trong sự kiện đầu năm 1

Các trò chơi giúp tân sinh viên được rèn tư duy, phản xạ nhanh nhạy với các con số và cách phối hợp với đồng đội để vượt qua một loạt thử thách yêu cầu cao đối về cả thể lực và trí lực. 

Tân sinh viên so tài nhảy, hát, diễn kịch trong sự kiện đầu năm 2

Sau hơn 5 ngày tập luyện cùng nhau, 12 đội tân sinh viên đã tự biên đạo và tập luyện các tiết mục của riêng mình để biểu diễn trong ngày cuối cùng của hội trại.

Tân sinh viên so tài nhảy, hát, diễn kịch trong sự kiện đầu năm 3

12 tiết mục phong phú với hình thức đa dạng: từ nhảy flashmob, hát, rap đến trình diễn nhạc kịch. 12 đội đem lại những sắc màu riêng mang đậm dấu ấn của từng đội đã khiến hội trường bùng nổ với các cung bậc cảm xúc.

Tân sinh viên so tài nhảy, hát, diễn kịch trong sự kiện đầu năm 4

Tân sinh viên cùng hòa mình vào những màn trình diễn mãn nhãn từ khách mời CLB iShuffle với band nhạc tài năng đều là sinh viên Khoa Quốc tế và khách mời rapper Hằng Kani - thành viên BTC chương trình cùng với rapper GTM (top 20 King of Rap) và rapper Freshlyrc trong ca khúc "Tính tịch tình tang".

Tân sinh viên so tài nhảy, hát, diễn kịch trong sự kiện đầu năm 5

Đặc biệt là sự xuất hiện của khách mời đặc biệt - rapper Tage nổi đình đám từ show Rap Việt, hiện là sinh viên năm 2 tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN xuất hiện để khuấy động không khí cùng các tân sinh viên k19.

Tân sinh viên so tài nhảy, hát, diễn kịch trong sự kiện đầu năm 6

Khép lại hành trình 3 ngày iStart Camp, 3 ngày đầu tiên của cuộc sống sinh viên đại học, hơn bao giờ hết, tân sinh viên Khoa Quốc tế cảm thấy gắn kết với nhau, với thầy cô, với ngôi trường mà mình sẽ dành 4 năm thanh xuân để theo học.

Góp ý cho Tiin