Tiin.vn trên Facebook

Teen Bình Phước 'một lần chơi lớn' chụp ảnh kỷ yếu đẹp như poster phim học đường

Có thể nói đây là một bộ ảnh kỷ yếu kì lạ nhưng lại rất thú vị của các bạn học sinh trường THPT Hùng Vương, tỉnh Bình Phước.

Mùa chia tay đã đến gần, không khí mùa hè đang dần len lỏi vào các lớp học ngày cuối năm. Đối với các bạn học sinh cuối cấp, đây là thời điểm hết sức gay cấn và đau đầu khi phải nghĩ đến một vấn đề trọng đại: chụp ảnh kỷ yếu! Đã chụp ảnh kỷ yếu là phải đẹp, độc đáo và ấn tượng để lưu lại những kỷ niệm đẹp đẽ nhất của tuổi thanh xuân.

Khoảng vài năm trở lại đây, phong trào chụp ảnh kỷ yếu năm cuối cấp lan dần từ sinh viên đại học xuống học sinh cấp 2, cấp 3. Với sự sáng tạo không biên giới của lũ học trò 'nhất quỷ nhì ma', những bộ ảnh kỷ yếu đang trở thành nơi lưu giữ kỷ niệm cực vui, cực đáng nhớ của tuổi trẻ.

Mới đây, các bạn học sinh lớp 12A1.3 trường THPT Hùng Vương, tỉnh Bình Phương đã thực hiện một bộ ảnh kỷ yếu 'lầy lội', vui nhộn và thiết kế y như poster những bộ phim học đường.

Teen Bình Phước 'một lần chơi lớn' chụp ảnh kỷ yếu đẹp như poster phim học đường 0 

Teen Bình Phước 'một lần chơi lớn' chụp ảnh kỷ yếu đẹp như poster phim học đường 1 

Teen Bình Phước 'một lần chơi lớn' chụp ảnh kỷ yếu đẹp như poster phim học đường 2 

Những bức ảnh hết sức lầy lội và đáng yêu 

Những bức ảnh hết sức lầy lội và đáng yêu

Bạn Nguyễn Tiến Đạt, người chụp và đăng tải bộ ảnh cho biết: 'Mình thấy các bạn học sinh 12 năm học chỉ có 1 lần được chụp kỷ yếu với nhau nên mình muốn giúp các bạn ấy tạo nên thanh xuân thật đặc biệt. Mặc dù mình không phải là người duy nhất làm kỉ yếu theo poster vì có rất nhiều người đã từng làm, tuy nhiên các bạn trong lớp lại hưởng ứng rất nhiều.'

Chia sẻ về kỷ niệm trong quá trình thực hiện bộ ảnh, bạn Huy Lê - thành viên lớp 12A1.3 bộc bạch: 'Lớp mình tham gia chụp rất đông đủ và nhiệt tình, kỷ niệm đáng nhớ nhất là trời thì nắng gắt nên các bạn phải 'support' hết mình cho nhau. Cả lớp phải đi xa để tìm được view đẹp chụp ảnh, lúc xe hết xăng, mấy anh thợ ảnh phải đẩy xe oto gần 100m. Hôm đó rất vui, chúng mình cũng đã cùng nhau nói hết những tâm sự chưa từng dám nói ra.'

Sau khi đăng tải, bộ ảnh kỷ yếu của lớp nhận được rất nhiều comment khen ngợi từ cư dân mạng. Cùng ngắm những chiếc 'poster' cực chất của các thành viên lớp 12A1.3 nhé!

Teen Bình Phước 'một lần chơi lớn' chụp ảnh kỷ yếu đẹp như poster phim học đường 4 

Teen Bình Phước 'một lần chơi lớn' chụp ảnh kỷ yếu đẹp như poster phim học đường 5 

Teen Bình Phước 'một lần chơi lớn' chụp ảnh kỷ yếu đẹp như poster phim học đường 6 

Teen Bình Phước 'một lần chơi lớn' chụp ảnh kỷ yếu đẹp như poster phim học đường 7 

Tuổi học trò - lứa tuổi hồn nhiên, vô tư nhất 

Tuổi học trò - lứa tuổi hồn nhiên, vô tư nhất

Teen Bình Phước 'một lần chơi lớn' chụp ảnh kỷ yếu đẹp như poster phim học đường 9 

Teen Bình Phước 'một lần chơi lớn' chụp ảnh kỷ yếu đẹp như poster phim học đường 10 

Teen Bình Phước 'một lần chơi lớn' chụp ảnh kỷ yếu đẹp như poster phim học đường 11 

Kỷ yếu cấp 3 mà, vì chỉ chụp một lần trong đời nên phải ghi lại dấu ấn khó quên chứ. 

Kỷ yếu cấp 3 mà, vì chỉ chụp một lần trong đời nên phải ghi lại dấu ấn khó quên chứ.

Bộ ảnh kỷ yếu là một cách để các thành viên trong tập thể lớp gắn kết với nhau. Chắc chắn bộ ảnh này sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ với mỗi bạn học sinh của lớp 12A1.3 vui vẻ này.

Góp ý cho Tiin