Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bộ kỷ yếu gây bão của teen Hạ Long: Không cần tốn kém, chỉ cần ảnh thẻ và caption thả thính ngọt lụi tim

Chụp kỷ yếu tốn kém đã xưa rồi, kỷ yếu giờ chỉ cần ảnh thẻ và câu nói chất phát ngất đã đủ gây bão.

Mới đây, những học sinh ưu tú cuối cấp trong một ngôi trường cấp 3 gây bão CĐM với bộ ảnh kỷ yếu vừa ít tốn kém, vừa bắt trend cực mạnh. Với concept rất đơn giản nhưng các học sinh khối 12 đã đính kèm những câu caption theo kiểu hot trend trên MXH. Không xinh đẹp lung linh, không quá cầu kỳ, chỉ là những tấm ảnh chân dung chẳng khác gì ảnh thẻ nhưng dưới những bức ảnh đó là cả một bầu trời muối mặn mòi. 

Bộ ảnh được đăng lên Fanpage của trường THPT Chuyên Hạ Long, sau đó được nhiều trang mạng xã hội khác chia sẻ và nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Bộ kỷ yếu gây bão của teen Hạ Long: Không cần tốn kém, chỉ cần ảnh thẻ và caption thả thính ngọt lụi tim 0

Bộ kỷ yếu gây bão của teen Hạ Long: Không cần tốn kém, chỉ cần ảnh thẻ và caption thả thính ngọt lụi tim 1

Concept ảnh thẻ độc - lạ không giống ai của các bạn teen THPT gây bão mạng

Concept ảnh thẻ độc - lạ không giống ai của các bạn teen THPT gây bão mạng

Tập hợp đủ hàng trăm caption 'thả thính' trên Facebook trong một thời gian dài, quote nào ra quote nấy đầy triết lý thực tiễn và đỉnh cao hài hước trong cuốn kỷ yếu, khiến ai nấy đọc lên cũng phải cười đau bụng. Ấn tượng trong từng câu chữ, hội sinh viên này đã để lại cho đời một 'cuốn kỷ yếu của thế kỷ' thật sự...

Bộ kỷ yếu gây bão của teen Hạ Long: Không cần tốn kém, chỉ cần ảnh thẻ và caption thả thính ngọt lụi tim 3

Tuyển thẳng vì thành tích, vì anh là tích phân!

Tuyển thẳng vì thành tích, vì anh là tích phân!

Được biết, đây là bộ ảnh tri ân của toàn bộ khối 12 trường THPT Chuyên Hạ Long. Ý tưởng này được BTC sự kiện tri ân và trưởng thành đề ra - lấy cảm hứng từ các trường trung học bên Mỹ với những quyển sổ cũng có ảnh và những câu quote tương tự. 

Võ Quỳnh Trang, thành viên BTC cho Tiin.vn biết: 'Khi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng mạng, chúng mình rất vui, đầu tiên là vì giúp trường chuyên Hạ Long được mọi người biết đến nhiều hơn, tự hào khi được khen là học sinh Chuyên Hạ Long đa tài, vui nhộn.

Bên cạnh đó cũng rất mãn nguyện vì mục đích khi BTC chúng mình làm ra bảng kỉ yếu khối này là để tri ân các bạn khối 12 và đến hiện tại thì mục đích đó đã đạt được thành công nhất định'. 

Quote nào ra quote nấy đầy triết lý thực tiễn 

Quote nào ra quote nấy đầy triết lý thực tiễn 

Trang nói thêm, bộ album này gồm tổng cộng 400 bức của 12 khối lớp chuyên, các câu quote đều do các thành viên tự chọn, có thể sáng tạo hoặc lấy từ các nguồn khác nhau. Ảnh nền sẽ là ảnh trùng với màu cờ của lớp chuyên, mỗi lớp sẽ có một màu cờ của lớp mình với ý nghĩa khác nhau. 

Qua bộ ảnh, các thành viên đều muốn truyền tải thông điệp: 'Bọn mình muốn giúp toàn bộ các bạn học sinh khối 12 được thể hiện cá tính của bản thân thông qua những câu nói ưa thích của mình. Đồng thời là tình cảm, tri ân dành cho mái trường, thầy cô, lớp chuyên vào những ngày tháng cuối cùng được làm học sinh cấp 3'. 

Kỷ yếu khối cũng là một trong chuỗi các hoạt động độc đáo, sáng tạo mà khối 12 năm nay dành tặng cho một năm đặc biệt của chuyên Hạ Long - năm sẽ diễn ra Lễ kỉ niệm 55 thành lập hệ chuyên Quảng Ninh và 35 năm thành lập trường chuyên Hạ Long.

400 bức ảnh hội tụ chân dung 400 thành viên khối 12 THPT Chuyên Hạ Long

400 bức ảnh hội tụ chân dung 400 thành viên khối 12 THPT Chuyên Hạ Long
Giúp Tiin sửa lỗi