Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Teen Quảng Ninh gây 'sốt' với MV ca nhạc 'xịn sò' chia tay tuổi học trò

học sinh

Không chỉ chụp ảnh kỉ yếu, lớp học này còn đầu tư làm hẳn video chất chẳng kém gì MV ca nhạc chuyên nghiệp.

Mới đây, MV kỉ yếu 'chất như nước cất' của tập thể lớp 12A3 trường THPT Cẩm Phả (TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận về hàng chục nghìn lượt thích và chia sẻ.

MV ca nhạc 'xịn sò' của teen Cẩm Phả (Quảng Ninh) thu hút nhiều sự chú ý.

Theo đó, trước lúc rời xa mái trường cấp 3 nhiều kỉ niệm, các bạn học sinh đã quyết định thực hiện một MV ca nhạc đặc biệt để lưu giữ những khoảnh khắc vui vẻ cùng nhau. 

Phương Linh - một thành viên của lớp chia sẻ: 'Các bạn trong lớp thích quay video lắm nên khi thực hiện chụp ảnh kỉ yếu là mọi người thống nhất quay thêm MV luôn. Nếu chụp ảnh chỉ tạo được vài dáng, không thể hiện hết được thì quay video lại ghi được nhiều cảm xúc, khoảnh khắc của các thành viên hơn. Mọi người cũng có thể thoải mái bộc lộ biểu cảm hay hành động tự nhiên.

Ban đầu cả lớp chỉ có ý định quay MV để làm kỉ niệm nhưng không ngờ lại được mọi người chú ý nhiều thế. Các bạn trong lớp ai cũng rất vui và thích thú khi nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng'.

Teen Quảng Ninh gây 'sốt' với MV ca nhạc 'xịn sò' chia tay tuổi học trò 0

Teen Quảng Ninh gây 'sốt' với MV ca nhạc 'xịn sò' chia tay tuổi học trò 1

Bộ ảnh kỉ yếu theo concept làng chài của teen Quảng Ninh.

Bộ ảnh kỉ yếu theo concept làng chài của teen Quảng Ninh.

Được biết, MV ca nhạc của tập thể lớp 12A3 được quay tại bãi biển Vân Đồn (Quảng Ninh). Trong MV, các bạn học sinh diện trang phục theo concept làng chài, cùng nhau đánh đàn, ca hát vui vẻ trên bãi biển.

'Vì chúng mình lớn lên ở thành phố biển nên đó cũng là ý tưởng khi thực hiện video này. Chúng mình muốn tái hiện lại cuộc sống của những người ngư dân, tôn vinh nét đẹp lao động của họ qua lời ca, tiếng hát', Phương Linh bày tỏ.

Teen Quảng Ninh gây 'sốt' với MV ca nhạc 'xịn sò' chia tay tuổi học trò 3

Teen Quảng Ninh gây 'sốt' với MV ca nhạc 'xịn sò' chia tay tuổi học trò 4

Teen Quảng Ninh gây 'sốt' với MV ca nhạc 'xịn sò' chia tay tuổi học trò 5

Diện trang phục giản dị, thoải mái nô đùa, ca hát cùng nhau, các bạn học sinh đã có MV ca nhạc 'xịn sò' với những khoảnh khắc chân thực song không kém phần hấp dẫn. 

Ngoài MV trên, teen 12A3 còn thực hiện bộ ảnh kỉ yếu theo concept truyền thống khi nam mặc vest, nữ mặc áo dài nhằm tôn vinh quốc phục Việt Nam cũng như khắc họa nét đẹp, vẻ thanh lịch của các bạn nữ sinh.

Teen Quảng Ninh gây 'sốt' với MV ca nhạc 'xịn sò' chia tay tuổi học trò 6

Teen Quảng Ninh gây 'sốt' với MV ca nhạc 'xịn sò' chia tay tuổi học trò 7

Teen Quảng Ninh gây 'sốt' với MV ca nhạc 'xịn sò' chia tay tuổi học trò 8

Ảnh, clip: Nắng Studio

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi