Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tham gia tư vấn tuyển sinh trực tuyến: Lựa chọn thông minh cho team 2k2 giữa 'bão' Covid-19

Nghỉ học dài ngày nhưng tâm trạng “bất an” - đây chính là vấn đề của team 2k2 hiện nay, bởi trước mặt các bạn là kỳ thi THPT cam go đang chờ đợi.

Bên cạnh đó, việc tìm hiểu thông tin xét tuyển đại học, tìm hiểu các nhóm ngành học, chọn ngành, chọn trường,... cũng là những nhiệm vụ không thể bỏ qua với team 2k2 năm nay, kể cả khi có “được” Covid-19 cho nghỉ dài ngày đi nữa.

Không thể gặp gỡ thầy cô hay cán bộ tư vấn của các trường đại học, làm sao chuẩn bị tốt cho giai đoạn xét tuyển sắp tới trước nỗi lo Covid-19 hiện nay? Câu hỏi này sẽ được trả lời tại chuỗi chương trình Tư vấn hướng nghiệp - tuyển sinh trực tuyến “Your Future - Your Choice”, phát trực tiếp (livestream) tại FanpageYoutube chính thức của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) vào 10h sáng Chủ nhật 23/02 tới đây. 

Hỏi đáp trực tuyến: Xu thế hiện đại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu thông tin cho thí sinh  

Hỏi đáp trực tuyến: Xu thế hiện đại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu thông tin cho thí sinh 

Theo thông lệ, từ khoảng tháng 3 hàng năm, thí sinh cả nước bắt đầu tìm hiểu thông tin để chuẩn bị cho giai đoạn đăng ký dự thi THPT Quốc gia và xét tuyển đại học. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, lịch trình kỳ thi năm nay sẽ có thể thay đổi đáng kể.

Trước tình hình này, chương trình Tư vấn hướng nghiệp - tuyển sinh trực tuyến 2020 với sự tham gia của các chuyên gia từ ĐH Quốc gia TP.HCM, chuyên gia tư vấn tâm lý, cán bộ tuyển sinh các trường đại học,... sẽ kịp thời mang đến cho phụ huynh, thí sinh những thông tin cần thiết về kỳ thi THPT Quốc gia, các phương thức tuyển sinh đại học năm 2020; giải đáp các thắc mắc về các nhóm ngành nghề, chọn trường, chọn ngành; tâm lý mùa thi, sức khỏe mùa thi, các phương pháp ôn tập, thi cử,... để giúp thí sinh đạt được kết quả tốt nhất. Theo dõi livestream từ bất cứ đâu và đặt câu hỏi trực tiếp thông qua fanpage để được giải đáp cụ thể ngay trong chương trình - đây chắc chắn là giải pháp nắm bắt thông tin hiệu quả nhất cho các bạn thí sinh hiện nay.  

Thay cho hình thức tư vấn trực tiếp tại các ngày hội tuyển sinh, thí sinh có thể “hỏi đáp online” với chương trình livestream “Your Future - Your Choice” ngay trong thời gian nghỉ tránh dịch Covid-19

Với hình thức phát trực tiếp (livestream) tại Fanpage và kênh Youtube chính thức của HUTECH, vào khung giờ từ 10h00 đến 11h00 ngày Chủ nhật hàng tuần, chương trình không chỉ mang đến kênh tương tác giữa học sinh, phụ huynh với các chuyên gia tư vấn tuyển sinh một cách dễ dàng, tiện lợi mà còn phù hợp với nhu cầu của đông đảo học sinh hiện nay. Bên cạnh đó, “Your Future - Your Choice” cũng là hình thức bổ sung thông tin kịp thời cho các chương trình tư vấn tuyển sinh trực tiếp của các trường đại học tại các trường THPT, tiếp sức cho thí sinh đang phải “chiến đấu” trên nhiều mặt trận - vừa đảm bảo kiến thức, vừa ôn tập chuẩn bị kỳ thi, vừa tìm hiểu các nhóm ngành nghề, các trường đại học, các phương thức xét tuyển,... trước khi đưa ra quyết định chọn ngành, chọn trường. 

Covid-19, Xét tuyển đại học và nhiều chủ đề thiết thực khác nữa! 

Covid-19, Xét tuyển đại học và nhiều chủ đề thiết thực khác nữa!

Dự kiến, chuỗi chương trình Tư vấn hướng nghiệp - tuyển sinh trực tuyến “Your Future - Your Choice” 2020 sẽ gồm 10 buổi tư vấn chuyên sâu; tương ứng với các nhóm ngành nghề, phương thức xét tuyển, hướng dẫn đăng ký nguyện vọng,... Tham gia từng chương trình sẽ là những chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm đến từ ĐH Quốc gia TP.HCM, chuyên gia tư vấn về nhu cầu nhân lực, chuyên gia tư vấn tâm lý, cán bộ tư vấn tuyển sinh và lãnh đạo, trưởng bộ môn đang giảng dạy tại trường đại học - là những người đồng hành trực tiếp giải đáp thắc mắc, chia sẻ thông tin đến phụ huynh và thí sinh.

 Ông Trần Anh Tuấn (Nguyên Phó GĐ TT. Dự báo nhu cầu nhân lực & Thông tin thị trường lao động TP.HCM) - chuyên gia tư vấn nhu cầu nhân lực 

Ông Trần Anh Tuấn (Nguyên Phó GĐ TT. Dự báo nhu cầu nhân lực & Thông tin thị trường lao động TP.HCM) - chuyên gia tư vấn nhu cầu nhân lực 

Để đặt câu hỏi cho chương trình, phụ huynh, thí sinh có thể bình luận trực tiếp ngay tại Fanpage HUTECH, truy cập website www.hutech.edu.vn hoặc gọi vào hotline (028) 5445 2222. Toàn bộ câu hỏi sẽ được Ban tổ chức ghi nhận và giải đáp cụ thể ngay trong thời gian tư vấn trực tuyến (nếu phù hợp với chủ đề của buổi tư vấn) hoặc giải đáp trong các chương trình tư vấn tiếp theo. 

Nắm chắc quy chế, hiểu rõ ngành nghề - “bí kíp” để xét tuyển đại học thành công cho mọi thí sinh

Nắm chắc quy chế, hiểu rõ ngành nghề - “bí kíp” để xét tuyển đại học thành công cho mọi thí sinh

Cụ thể, chương trình đầu tiên (diễn ra vào lúc 10h00 ngày 23/2/2020) sẽ tập trung vào chủ đề “Xét tuyển đại học trước bối cảnh Covid-19: Thí sinh chuẩn bị gì?”. Chương trình có sự tham gia của TS. Nguyễn Đức Nghĩa - Nguyên Phó Giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM, ThS.BS. Trương Trọng Hoàng - Công tác tại trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, ông Trần Anh Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc TT. Dự báo nhu cầu nhân lực & Thông tin thị trường lao động TP.HCM), TS. Tô Nhi A - Chuyên gia tư vấn tâm lý, TS. Nguyễn Quốc Anh - Phó Hiệu trưởng HUTECH. Các thí sinh và phụ huynh quan tâm có thể theo dõi chương trình tại Fanpage HUTECH và kênh Youtube HUTECH. Ngoài ra, thông tin của các buổi tư vấn sẽ được tổng hợp tại website và kênh Youtube chính thức của HUTECH để thí sinh và phụ huynh có thể xem lại và tìm kiếm thông tin bất kỳ lúc nào.

Giúp Tiin sửa lỗi