Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tìm ra 'thánh học lệch': Toán - Hóa - Sinh 10, Văn - Lý 4

Các đồng môn học lệch có nhìn thấy mình không, chỉ cần nhìn kết quả là đoán ngay cậu bạn dự định xét tuyển khối nào.

Ngày hôm nay (06/07), điểm thi THPT Quốc gia 2017 sẽ chính thức được công bố đầy đủ trên 63 tỉnh thành. Tuy nhiên, từ sáng sớm, các sĩ tử của mùa thi năm nay đã rộn ràng, chờ đợi từng phút để tra cứu kết quả của mình. Cho đến thời điểm hiện tại đã có hơn 50% các Sở GD-ĐT công bố điểm thi, các bạn có thể vào đây để xem điểm.

Bên cạnh những thông tin về kết quả điểm số của kì thi thì sự xuất hiện của những nhân vật đặc biệt cũng thu hút sự chú ý của không chí các 99-ers mà cả cộng đồng mạng. Mới đây nhất, nam sinh trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm (Quảng Nam) đã khiến cho dân tình ngã ngửa khi biết tin anh chàng là người duy nhất tính đến thời điểm hiện tại được... 10 điểm môn Văn.

 

Chân dung nam sinh đạt điểm 10 Văn khiến dân tình ngưỡng mộ

Điểm 10 tròn trĩnh của một chàng trai khiến không ít người ngưỡng mộ và ghen tị, nhiều người trêu đùa rằng không biết anh chàng đã viết hết... bao nhiêu trang giấy để đạt được điểm số tuyệt đối vô cùng hiếm hoi như vậy.

Thế nhưng đó không phải là chuyện lý thú nhất mà kì thi THPT Quốc gia năm nay có, một nhân vật khác đến từ cụm thi TP. Hồ Chí Minh cũng đang được dân mạng truy lùng. Anh chàng có tên P.H.T với SBD 00211486 đang trở thành tâm điểm với danh hiệu: Thánh học lệch.

 

Bảng điểm thi của thánh học lệch đang được dân mạng săn lùng

Nhìn bảng điểm của T. người xem dễ dàng đoán ngay anh chàng mạnh về các môn khối B với điểm thi vô cùng xuất sắc: Toán - Hóa - Sinh đều đạt 10 điểm. Nhưng 2 môn còn lại: Vật lý và Ngữ Văn thì có kết quả vô cùng khiêm tốn và đều dưới trung bình. Theo đó, nam sinh này thi môn Văn được 4 điểm và 4.5 điểm là kết quả môn Vật Lý.

 

 

Thí sinh ở cụm thi TP. Hồ Chí Minh trong kì thi THPT Quốc gia 2017

'Tôi nhìn thấy tuổi thơ học lệch của mình ở đây!'; 'Ôi thánh học lệch đây rồi, lệch kiểu này thì em cũng xin tầm sư học lệch theo nhé!'; 'Uây gù, theo kiến thức của mình thì khả năng anh ấy sẽ là bác sĩ tương lai'; 'Mem khối B điểm danh, lệch lộ liễu quá nha, hahahha'... là những bình luận hài hước mà dân mạng dành cho chàng trai này.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại tung tích anh chàng vẫn vô cùng bí ẩn, trong khi đó hội học lệch lại vô cùng sốt sắng tìm... đồng môn.

Giúp Tiin sửa lỗi