Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thanh xuân của sinh viên UEF rực rỡ thế này mới chịu

48 Hour’s Experience - Hội trại truyền thống của sinh viên UEF (Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM) vừa được tổ chức tại một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam - bãi biển Đại Lãnh (Nha Trang). Review lại hình ảnh, cộng đồng mạng phải thốt lên thanh xuân là đây chứ không ở đâu khác được!

Với sinh viên UEF, thanh xuân là khoảng thời gian tuyệt vời nhất, là lúc được học tập bên cạnh bạn bè, cùng ghi dấu những kỉ niệm đẹp thời sinh viên qua những chuyến đi, những hoạt động sôi nổi, được cháy hết mình với tuổi trẻ và sống 'chất' từng giây.

Thanh xuân của sinh viên UEF rực rỡ thế này mới chịu 0 

Thanh xuân của sinh viên UEF rực rỡ thế này mới chịu 1 

Tuổi trẻ UEF – một thanh xuân sống động sắc màu 

Tuổi trẻ UEF – một thanh xuân sống động sắc màu

Với sinh viên UEF, mệt mỏi trong học tập dường như được đánh phăng bằng những hành trình trải nghiệm thú vị và bổ ích. Tinh thần đoàn kết và ý chí cùng nhau tiến về phía trước đã làm nên một cộng đồng sinh viên UEF khác biệt, một phong cách trẻ khó lẫn lộn.

Thanh xuân của sinh viên UEF rực rỡ thế này mới chịu 3 

Học mà chơi, chơi mà học – một trải nghiệm tuyệt vời của thanh xuân

Học mà chơi, chơi mà học – một trải nghiệm tuyệt vời của thanh xuân

Thanh xuân của sinh viên UEF rực rỡ thế này mới chịu 5 

Cùng check-in những điểm đến mới và ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp thời sinh viên 

Cùng check-in những điểm đến mới và ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp thời sinh viên

Qua nhiều mùa tổ chức, các thành viên Nhà UEF đã cùng nhau tạo nên những khung ảnh thật đẹp, thật cá tính và đáng nhớ tại: Khu du lịch Thác DamB'ri – Lâm Đồng, Khu du lịch làng Cù Lần – Đà Lạt, Mũi Né – Phan Thiết, Khu du lịch Cao Minh – Đồng Nai, Phan Rang – Khánh Hoà,… và tháng 3 năm nay là Nha Trang – Đại Lãnh.

Hội trại 48 giờ trải nghiệm với sinh viên UEF đó là chuyến 'đi để trở về' đúng nghĩa. Đi để mở rộng thêm chân trời mới, đi để gắn kết yêu thương và rồi trở về với đong đầy kỉ niệm bên đồng đội tuyệt vời nhất của mình.

Góp ý cho Tiin