Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thầy cô, học sinh cấp 3 toàn trường 'đại chiến bóng nước' ngày chia tay cuối cấp

Chơi xong ai cũng ướt nhẹp cả người nhưng trò chơi ném bóng nước tập thể vẫn luôn là màn 'liên hoan' được các bạn học sinh rất yêu thích mỗi dịp kết thúc năm học.

Mùa hè đến cũng đồng nghĩa với mùa chia tay của các cô cậu học trò cuối cấp. Chỉ còn những khoảnh khắc vô cùng ngắn ngủi để được ở bên bạn bè, thầy cô, mái trường, có lẽ vì vậy mà tâm trạng chung của các bạn học sinh bây giờ là một chút tiếc nuối, một chút bịn rịn, một chút bồi hồi. Ai cũng muốn lưu lại những kỷ niệm đẹp nhất, muốn thực hiện hết những điều còn ấp ủ trong lòng.

Đặc biệt, buổi học cuối cùng sẽ là khoảnh khắc mà các bạn sẽ không bao giờ quên. 'Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò', các bạn học sinh luôn biết dùng nhiều cách, bày đủ trò để buổi học cuối cùng ấy trở nên đáng nhớ nhất.

Một trong những trò chơi được các bạn học sinh yêu thích chính là ném bóng nước. Vừa vui vẻ, hào hứng, tạo tính ganh đua dữ dội mà lại an toàn, cùng lắm chỉ ướt như chuột lột rồi cười mà chạy về nhà thay đồ mà thôi.

Thầy cô, học sinh cấp 3 toàn trường 'đại chiến bóng nước' ngày chia tay cuối cấp 0 

Thầy cô, học sinh cấp 3 toàn trường 'đại chiến bóng nước' ngày chia tay cuối cấp 1 

'Đại chiến bóng nước' có quy mô toàn trường vừa được diễn ra tại trường THPT Trần Nhân Tông. 

'Đại chiến bóng nước' có quy mô toàn trường vừa được diễn ra tại trường THPT Trần Nhân Tông.

Mới đây, trên một diễn đàn dành cho học trò, thành viên có tên Minh Quân đã đăng tải hình ảnh 'đại chiến bóng nước' của trường mình. Vì đăng đúng dịp mùa bế giảng nên khỏi nói, bài đăng của cậu bạn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Trong ảnh, những cô cậu học trò người ướt như chuột lột, hào hứng cầm trên tay bóng bay nước để chơi trò ném bóng. Đặc biệt, sự xuất hiện của các thầy cô giáo cùng tham gia vào hoạt động này lại càng tăng thêm sự kịch tính của trò chơi. Thầy và trò, họ không còn ranh giới nhất định, ở đó chỉ còn lại là sự vui vẻ, tinh nghịch và là những kỷ niệm dành cho nhau.

Thầy cô, học sinh cấp 3 toàn trường 'đại chiến bóng nước' ngày chia tay cuối cấp 3 

Thầy cô, học sinh cấp 3 toàn trường 'đại chiến bóng nước' ngày chia tay cuối cấp 4 

Các cô cậu học sinh ướt như chuột lột nhưng họ cảm thấy khá thích thú. 

Các cô cậu học sinh ướt như chuột lột nhưng họ cảm thấy khá thích thú.

Được biết, 'đại chiến bóng nước' vừa được diễn ra vào sáng ngày 21/5 vừa qua, tại trường THPT Trần Nhân Tông (Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh).

Theo như Minh Quân - lớp 10C2 chia sẻ: 'Mọi người lên kế hoạch chơi bóng nước để kết thúc năm học, tạo sự vui vẻ và những phút giây thư giãn hiếm hoi. Ngoài ra, các thầy cô trong Đoàn thanh niên của trường chính là người khơi mào ra trò chơi'.

Thầy cô, học sinh cấp 3 toàn trường 'đại chiến bóng nước' ngày chia tay cuối cấp 6 

Thầy cô, học sinh cấp 3 toàn trường 'đại chiến bóng nước' ngày chia tay cuối cấp 7 

Đây sẽ là kỷ niệm lớn nhất đôi với mỗi học sinh khi kết thúc năm học. 

Đây sẽ là kỷ niệm lớn nhất đôi với mỗi học sinh khi kết thúc năm học.

Một số cư dân mạng còn góp vui bằng cách đăng tải các bức ảnh chơi ném bóng nước tập thể của lớp mình. Đa phần các bạn học sinh đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng các vật dụng để tham gia chơi như bóng, nước, thùng, xô... Tất cả đều được xếp gọn gàng, chỉ chờ đến giờ mà 'bung lụa' nữa thôi.

Trò chơi ném bóng nước có thể coi là 'đặc sản' của ngày cuối cùng năm học. Nó giúp tình bạn của mỗi người thêm gắn bó, khăng khít, đồng thời giúp ghi lại những kỷ niệm đẹp đẽ nhất dưới mái trường cấp 3 trước khi bước vào kỳ thi Đại học sắp tới.

Giúp Tiin sửa lỗi