Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thầy giáo 9x bị chụp lén gây bất ngờ với cách dạy 'lạ' cùng bảng thành tích khủng

Chỉ bằng bức ảnh dạy học trên lớp, thầy giáo Đặng Sơn Tùng (Hà Nội) đã ‘đốn tim’ tất cả phái nữ bằng vẻ điển trai, trí thức của mình.

Bức ảnh đăng tải trên mạng xã hội về một thầy giáo mặc sơ mi trắng đang giảng dạy thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng với hơn 13.000 lượt like và hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ. Thông tin về thầy giáo điển trai này được dân mạng truy tìm ngay lập tức.

 

Thầy giáo điển trai được các bạn sinh viên chụp trong giờ học. Ảnh: Beatvn

Thầy giáo trẻ Đặng Sơn Tùng hiện đang giảng dạy chuyên ngành Marketing, khoa Kinh tế trường đại học FPT Greenwich Việt Nam. Trước đây, thầy từng học Cử nhân thương mại - quản trị doanh nghiệp trường  Đại học RMIT Việt Nam, sau đó học lên thạc sĩ khoa học ngành Marketing tại trường University of Liverpool, nước Anh.

Thầy từng đạt thành tích nổi bật đạt giải sinh viên xuất sắc tại trường Liverpool International College, đạt học bổng 20% và tốt nghiệp thạc sỹ loại Giỏi tại trường University of Liverpool.

   

Hiện tại, thầy đang là giảng viên tại trường đại học FPT Greenwich Việt Nam

 

Dù mới chỉ bước vào nghề dạy học được 1 năm nhưng thầy Tùng cảm thấy đây là công việc yêu thích và muốn gắn bó với nghề. ‘Các bạn sinh viên chính là động lực để mình làm nghề này. Mình muốn là người anh có thể dẫn dắt các bạn theo đuổi đam mê, phát triển kỹ năng và kinh nghiệm trong công việc sau này'.

‘Trong quá khứ mình nghĩ rằng người thầy giáo phải là người dạy cho sinh viên được tất cả kiến thức cần thiết để sinh viên đó có thể đi làm nhưng có lẽ điều đó không còn đúng nữa. Giờ mình thấy giảng viên phải là người truyền được cảm hứng cho sinh viên để họ cảm thấy hứng thú với một ngành nghề của mình từ đó lựa chọn công việc sau này', Đặng Sơn Tùng chia sẻ.

 

 

Nhiều sinh viên ấn tượng với vẻ ngoài điển trai của thầy.

 

 

Tuy nhiên, hiện tại thầy Tùng vẫn đang độc thân.

Công việc của thầy là giảng dạy song ngữ bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. Lúc đầu khi mới vào nghề, nhiều sinh viên không nghe quen giọng Anh – Anh nên không hiểu nội dung thầy dạy. Sau đó, thầy cố gắng nói chậm, giảng qua ý chính bằng tiếng Việt để tất cả sinh viên đều có thể hiểu bài.

Thầy cho biết, thỉnh thoảng mình cũng nhận được nhiều lời khen trực tiếp và gián tiếp từ các bạn sinh viên về ngoại hình. Nhưng thầy không muốn đó là điều gây chú ý mà muốn được mọi người biết đến nhờ có khả năng truyền đạt kiến thức tốt và truyền lửa cho sinh viên.

 

 

Thầy từng tốt nghiệp Thạc sỹ loại Giỏi tại trường University of Liverpool (Anh).

Chia sẻ về lý tưởng sống của mình, thầy Sơn Tùng chia sẻ: ‘Mình nghĩ rằng mỗi người chỉ sống một lần, vì vậy hãy sống hết mình và không nên nghĩ nhiều quá. Sống sao cho đẹp không phải chỉ là làm giàu bản thân mà còn phải giúp ích cho xã hội nữa vì ngoài kia vẫn còn rất nhiều người kém may mắn'.

Ngoài những chia sẻ về nghề nghiệp, thầy Đặng Sơn Tùng còn tiết lộ mình có chiều cao ‘khủng' 1m81. Thầy có sở thích là đàn và hát mặc dù tự nhận không được xuất sắc. Khi rảnh rỗi, thầy sẽ uống rượu vang hoặc cưỡi ngựa để xả stress.

Video: Thầy giáo vừa đánh đàn vừa hát tiếng Anh cực ngọt.

Dù được rất nhiều người khen đẹp trai nhưng hiện tại, thầy Tùng vẫn còn độc thân. Khi chia sẻ về tiêu chuẩn người yêu của mình, thầy cho biết: ‘Đó sẽ là một cô gái hiền lành khéo cư xử, có thể nấu ăn ngon; trong tình yêu thì nên có một chút điên rồ'.

Trong tương lai, thầy dự định sẽ quay trở lại nước Anh để học bằng tiến sĩ tại Đại học Cambridge.

Ảnh, video: NVCC

>>>XEM THÊM:  Thầy giáo đẹp như diễn viên khiến học sinh HN điên đảo

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi