Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thầy giáo bị lộ clip nhạy cảm với học sinh: Nữ sinh trong clip đã nghỉ học

Liên quan đến clip nhạy cảm được cho là của một thầy giáo trên địa bàn tỉnh Gia Lai và nữ sinh học lớp 12, ông Nguyễn Văn Long, Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Gia Lai cũng chia sẻ thông tin về sự việc.

'Vụ Công tác học sinh, sinh viên (Bộ GD&ĐT) cũng yêu cầu chúng tôi giải trình thông tin chi tiết vụ việc. Đến nay chúng tôi cũng chỉ nắm được thông tin sơ bộ từ báo cáo qua điện thoại của trường. Phía công an cũng đang xác minh nhân vật, thời gian, động cơ đăng clip này', ông Long cho hay.

Thông tin ban đầu nghi rằng thầy giáo trong clip công tác tại trường THPT huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai còn nữ sinh cũng là học sinh lớp 12 của trường nhưng hiện đã nghỉ học.

Trước đó, Infonet cũng đã đưa tin về vụ việc xuất hiện clip nhạy cảm được cho là của một thầy giáo trên địa bàn tỉnh Gia Lai và nữ sinh học lớp 12.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thầy giáo được xác định là L.V.K công tác tại 1 trường THPT trên địa bàn huyện Đức Cơ (Gia Lai) và nhân vật nữ được xác định là 1 học sinh của trường hiện đang học lớp 12.

Theo Sở GD&ĐT tỉnh Gia Lai, bước đầu nhà trường nơi thầy giáo này công tác đã có báo cáo sơ bộ vụ việc. Cụ thể, nhà trường đã bố trí thầy K. không còn đứng lớp.

Thầy K. cũng xác nhận nhân vật nam trong video chính là ông và video này đã được ông quay lại rồi lưu giữ trong máy tính xách tay. Mới đây có người mở máy tính ra và phát tán clip lên mạng.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Giúp Tiin sửa lỗi