Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thầy giáo bị tố dâm ô với nhiều học sinh ở lớp học thêm Hà Nội đang mang bệnh nặng

Thầy N.Đ.L. khai nhận đã thực hiện hành vi dâm ô với một số học sinh lớp 3. Trong khi đó, người nhà người này cho biết, thầy L đang mang trọng bệnh.

Liên quan đến vụ việc thầy giáo N.Đ.L. (SN 1974, công tác tại Trường tiểu học xã An Thượng A, huyện Hoài Đức, Hà Nội) bị phụ huynh học sinh làm đơn tố cáo vì có hành vi dâm ô với nhiều học sinh lớp 3, ngày 16/4, bước đầu thầy N.Đ.L. khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Vụ việc trên khiến phụ huynh và dư luận địa phương phải bất ngờ và không thể tin vào tai mình. Cùng với những phụ huynh có con em bị thầy L. xúc phạm, nhiều người dân cũng đã lên tiếng yêu cầu cơ quan điều tra khẩn trương xác minh, làm rõ vụ việc và xử lý đúng tội trạng.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh của phụ huynh học sinh, phía lãnh đạo xã đã trực tiếp bàn giao sự việc cho Công an xã An Thượng phối hợp với Công an huyện Hoài Đức xác minh, làm rõ.

'Hiện tại thầy L. đã bị cơ quan Công an huyện Hoài Đức tạm giữ để điều tra làm rõ. Thầy giáo này hiện cũng đang cư trú tại địa phương', Chủ tịch xã An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội cho biết.

Cũng theo vị lãnh đạo địa phương, thầy L là một người hiền lành, chưa điều tiếng gì. Gia đình có hai con trai đều đã khôn lớn, vợ làm thợ may, kinh tế khá giả.

Ở nhiều diễn biến khác, người thân và hàng xóm nhà thầy L lại cho rằng, có thể có uẩn khúc sau sự việc. Họ đều tin thầy L là một người tử tế, hiền lành, hết tâm với nghề và yêu mến học trò.

Một nguồn tin thân cận thì cho hay, thầy L đã phải nhập viện cấp cứu. Lý do được con trai giáo viên L chia sẻ rằng bố mình đang bị ung thư giai đoạn cuối, vợ thầy L đang phải túc trực ở bệnh viện hai ngày qua.

Những học sinh nghi bị thầy dâm ô đã được đưa đi giám định sức khỏe.

Trường tiểu học An Thượng A 

Trường tiểu học An Thượng A

Trước đó, vào ngày 13/4, Công an xã An Thượng tiếp nhận được đơn của phụ huynh học sinh phản ánh việc thầy giáo N.Đ.L. (SN 1974, công tác tại Trường tiểu học xã An Thượng A có hành vi dâm ô với một số học sinh lớp 3.

Người nhà các em tố cáo thầy L đã có hành vi sờ tay vào ngực và vùng kín các học sinh đang học và đề nghị công an vào cuộc.

Vụ việc đang được công an huyện Hoài Đức khẩn trương điều tra, làm rõ.

>> XEM THÊM: Giám đốc trung tâm gia sư lừa đảo, hành hung nữ sinh viên tới mức phải nhập viện

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ