Tiin.vn trên Facebook

Thầy giáo đạp đánh học sinh tới tấp trên bục giảng, lý do khiến nhiều người phẫn nộ hơn

Hiện giáo viên này đã bị nhà trường đình chỉ chức vụ và tiếp tục điều tra theo dõi về hành vi bạo lực học đường.

Thầy giáo đạp đánh học sinh tới tấp trên bục giảng, lý do khiến nhiều người phẫn nộ hơn 0

Vài ngày gần đây đoạn clip thầy giáo chủ nhiệm đạp, túm tóc, tát học sinh được phát tán trên mạng khiến nhiều người bức xúc. Được biết người thầy trong đoạn clip là giáo viên chủ nhiệm lớp 10 tại một trường cấp 3 thuộc thành phố Tuyên Uy, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc).

Chiều ngày 13/4 trong giờ tự học thầy Trần phát hiện hai học sinh ăn vặt và nói chuyện trong lớp nên đã dùng bạo lực thay vì nhắc nhở hai em học sinh.

Hình ảnh người thầy đạp đánh tới tấp vào người học sinh

Hình ảnh người thầy đạp đánh tới tấp vào người học sinh

Đoạn clip dài 37 giây cho thấy, hai em này bị phạt cầm sách đứng trên bục giảng, sau đó một trong hai em bị thầy Trần tiến đến tát liền hai cái, rồi túm tóc, tiếp đó bị đạp vào người. Một em còn lại thì bị thầy Trần đạp liên tục khi học sinh này giật lùi từ đầu bục giảng bên này đến cuối góc lớp thì càng bị đạp tới tấp.

Sau khi phát hiện sự việc xảy ra, phía nhà trường đã nhanh chóng liên hệ với phụ huynh học sinh đồng thời được gia đình các em thông cảm và tha thứ. Hiện hai em vẫn đi học bình thường, riêng giáo viên chủ nhiệm thầy Trần bị đình chỉ chức vụ giáo viên để tiếp tục theo dõi. Nhà trường cũng hứa sẽ tăng cường củng cố đội ngũ giáo viên giảng dạy và cam kết sẽ không để xảy ra sự việc tương tự.

Theo The Paper News

Góp ý cho Tiin