Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thầy giáo dễ thương nhất Vịnh Bắc Bộ nhảy múa 'Đàn gà con' dẻo hơn cả học trò

Những động tác lắc lư uyển chuyển, nhịp nhàng của thầy giáo khi tập cùng dàn học sinh khiến dân mạng vô cùng thích thú và bật cười.

Thời gian gần đây, nhiều gương mặt thầy giáo trở thành tâm điểm chú ý của các bạn học sinh, sinh viên bởi sự gần gũi, đáng yêu của mình. Nếu nhiều thầy giáo chọn cách dùng âm nhạc để truyền tải kiến thức, để giảm bớt không khí căng thẳng tại lớp học thì một thầy giáo đứng tuổi khác lại chọn cách nhảy múa cùng học trò của mình.

Clip thầy giáo đáng yêu nhất Vịnh Bắc Bộ nhảy dẻo hơn cả học trò

Đó cũng chính là những hình ảnh được ghi lại trong một đoạn clip ngắn hơn 2 phút trong khuôn viên một trường học. Theo clip, nhóm học sinh đang nhảy múa, thể hiện những động tác đáng yêu khớp với lời bài hát Đàn gà con. Không có gì đáng chú ý nếu không có sự xuất hiện của một người đàn ông đứng tuổi, được cho là thầy giáo tại trường, đứng trước các học trò và nhảy rất uyển chuyển, nhịp nhàng với đội hình bên dưới.

 

 

 

Những động tác lắc lư đẹp mắt của thầy giáo khiến dân mạng thích thú

Những động tác lắc lư, uyển chuyển của thầy giáo nhanh chóng nhận được sự chú ý, thích thú của cộng đồng mạng. 'Thầy giáo gần gũi quá, nhảy còn đẹp và dẻo hơn học sinh nữa'; 'Thầy nhảy đẹp quá, những giây phút gần gũi như thế này thật đáng quý, học trò chắc sẽ rất yêu mến thầy đấy ạ';… là một số bình luận của thành viên mạng.

Hiện tại, clip thầy giáo nhảy múa cùng học trò với những động tác uyển chuyển vẫn đang nhận được sự chia sẻ cùng những phản hồi tích cực của cộng đồng mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi