Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thầy giáo điển trai tự tin sải catwalk chuyên nghiệp

Chàng trai sống ở Massachusetts, Mỹ này là cựu sinh viên của trường ĐH Brown danh tiếng và chỉ vừa tốt nghiệp năm 2014.

Sau khi lấy được tấm bằng đại học, Sam chính thức về trường trung học Bushwick làm giáo viên dạy Anh văn cho các em học sinh lớp 8 với mức lương lên đến gần 50 ngàn đô la Mỹ (hơn 1 tỷ VND) mỗi năm. Không dừng lại ở đó, anh chàng lại bắt đầu theo đuổi một đam mê khác, vốn hoàn toàn không liên quan gì đến nghiệp giáo của mình. Đó là làm người mẫu cho các nhãn hàng thời trang nổi tiếng.

Dễ dàng nhận thấy trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của Sam, khi chuông tan học vừa reo, anh lập tức biến từ thầy giáo Sam Pearce thành người mẫu Sam Worthen. Sam có hợp động với rất nhiều thương hiệu hàng đầu, nổi bật trong số đó là Diesel, Alexander McQueen, DKNY…

Nói về hai công việc của mình, Sam khẳng định anh yêu sàn catwalk, nhưng sẽ không bao giờ khiến nó ảnh hưởng đến công việc dạy học của mình. Bận rộn với những chương trình thời trang, nhưng thầy giáo này luôn đặt ưu tiên là các em học sinh lên hàng đầu, và anh sẵn sàng từ bỏ một show diễn để không mất một ngày đứng lớp.

Hơn hết, điều khiến Sam gây được thiện cảm và lòng cảm phục từ những người xung quanh chính là tấm lòng nhân hậu của anh, với tư cách một thầy giáo. Số tiền kiếm được từ việc người mẫu, chàng trai này thường dùng để mua sách hỗ trợ cho các em học sinh nghèo ở trường mình đang dạy. Thậm chí, Sam còn lập nên chiến dịch “GoFundMe” để kêu gọi các mạnh thường quân cùng chung tay góp sức hỗ trợ nhiều trẻ em gặp khó khăn.

Thầy giáo điển trai

Thầy giáo Sam Pearce dạy Anh văn cho các em học lớp 8

Thầy giáo điển trai

Sau giờ giảng, thầy lại tất bật với công việc người mẫu.

Thầy giáo điển trai

Thầy giáo điển trai

Giúp Tiin sửa lỗi