Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thầy giáo gây sốt với lời nhắc nhở: 'Chẳng ai nhìn xuống bẹn mình mà cười cả'

Mới đây, một thầy giáo dùng máy chiếu nhắc nhở sinh viên của mình không nhắn tin trong giờ nhận được lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Đáng chú ý, lời ‘nhắc nhở’ kèm theo sự hài hước, dí dỏm khiến ai xem được cũng phải phì cười thích thú.

Cứ nhắc đến thầy giáo, học sinh chúng ta chỉ biết dùng một mĩ từ dành cho họ đó là ‘khó tính'. Nhiều thầy giáo nổi tiếng với khuôn mặt lạnh lùng, nghiêm khắc khiến học trò chỉ biết ‘sợ hãi'. Trong đó, một số thầy giáo được biết được bởi sự ‘bá đạo' có phần dí dỏm của mình.

Cộng đồng mạng vừa truyền tay nhau bức ảnh một thầy giáo thay vì răn đe, trách phạt học trò sử dụng điện thoại di động trong lớp mà chỉ bằng cách nhắc nhở nhẹ nhàng trên máy chiếu với nội dung vô cùng hóm hỉnh: ‘Các bạn thân mến! Tôi biết các bạn thường xuyên nhắn tin trong lớp. Nghiêm túc mà nói, chẳng có ai nhìn xuống bẹn mình mà cười cả'.

 

Thầy giáo gây sốt với lời nhắc nhở dễ thương

Lời nhắc nhở vô cùng ‘bá đạo' của thầy giáo khiến nhiều học trò thích thú bởi vừa có tính răn đe nhẹ nhàng, vừa chấn chỉnh, cảnh cáo một cách khéo léo, vừa đem lại niềm vui cho học sinh sau những giờ học căng thẳng.

Bức ảnh nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt thích, hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều bạn trẻ còn chia sẻ về những thầy cô giáo đáng yêu của mình.

Bạn Hà Anh bình luận: ‘Thầy này đáng yêu quá. Mình đọc xong còn phải phì cười về sự dí dỏm của thầy. Lời nhắc nhở này khiến các bạn học sinh phải giật mình thon thót mà vẫn vui vẻ hài hước đấy nhé'.

Facebook T.H chia sẻ: ‘Mình chỉ muốn quay lại thời học trò để được học những thầy cô siêu đáng yêu này. Nhiều thầy cô biết học sinh dùng điện thoại trong giờ mà tâm lí lắm nhé, không trách phạt hay tịch thu điện thoại đâu'.

Đây không phải là lần đầu tiên các thầy giáo ‘bá đạo' được các học trò của mình chụp lại. Nhiều thầy giáo hài hước đến nỗi, học sinh chỉ còn biết ‘chịu thua' mà than rằng, đúng là ‘gừng càng già càng cay'.

 

Thầy tôi khi vừa giảng dạy vừa tự sướng

 

Thầy cầm cái gì thế kia?

 

Này thì đi học muộn, một lúc nữa có ngay trên facebook nhé

 

Dùng hẳn cả chổi để làm thước kẻ nhé

 

Trời mưa thầy đi hẳn cái ủng lên lớp, trông dễ thương quá đi mất!

 

Có thầy nào mà dáng đứng bá đạo thế này không?

 

Nhiều phút xuất thần của thầy giáo, thầy múa nom cũng vui!

 

Thầy đứng thế này có mỏi không thầy

Thầy giáo mà 'bá đạo' thế này, học sinh chẳng còn sợ học nữa đâu. Cùng điểm danh những thầy cô đáng yêu của bạn nhé!

Video: Thầy giáo chế bài hát có tên 41 học sinh mình chủ nhiệm

>>>XEM THÊM: Cứ tưởng Idol nào xuất hiện, hóa ra thầy giáo dạy tiếng Hàn thảo nào học sinh thích đến lớp như vậy

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi