Tiin.vn trên Facebook

Thầy giáo Tây điển trai khiến học sinh phải thốt lên: 'Có thầy thì trời lạnh mấy cũng chăm chỉ tới lớp'

Những hình ảnh về thầy giáo Tây trẻ trung, điển trai như 'soái ca' này đang khiến các bạn học sinh 'đứng ngồi không yên'.

Mới đây, trong một nhóm mạng xã hội dành cho các bạn học sinh trên cả nước, hình ảnh về một thầy giáo nước ngoài khá trẻ với diện mạo chẳng thua kém gì 'soái ca' đích thực được tài khoản facebook có nickname Hoàng Thùy Dung đăng tải đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý.

Thầy giáo Tây điển trai khiến học sinh phải thốt lên: 'Có thầy thì trời lạnh mấy cũng chăm chỉ tới lớp' 0

Chân dung thầy giáo Tây điển trai khiến nhiều học sinh 'đứng ngồi không yên'. (Ảnh: Hoàng Thùy Dung/Trường Người Ta)

Chân dung thầy giáo Tây điển trai khiến nhiều học sinh 'đứng ngồi không yên'. (Ảnh: Hoàng Thùy Dung/Trường Người Ta)

Trong bộ trang phục đơn giản kết hợp cùng đôi giày thể thao năng động, thầy giáo Tây vẫn 'hút hồn' không ít fan nữ bởi gương mặt điển trai và nụ cười tươi rói của mình.

Ngay lập tức, đông đảo các bạn học sinh vào bình luận về bài viết, nhiệt tình hỏi xin thông tin của thầy giáo trẻ ngoại quốc này. Thậm chí, nhiều bạn còn bày tỏ rằng, nếu ở trường có thầy thì sẽ chăm chỉ đi học dù trời mưa hay gió rét.

Thầy giáo Tây điển trai khiến học sinh phải thốt lên: 'Có thầy thì trời lạnh mấy cũng chăm chỉ tới lớp' 2

Thầy giáo Tây điển trai khiến học sinh phải thốt lên: 'Có thầy thì trời lạnh mấy cũng chăm chỉ tới lớp' 3

'Trời ơi, thầy này mà dạy trường mình thì mình sẽ đi học chăm chỉ hơn bao giờ hết', 'Người đâu mà đẹp quá, thế này chỉ cần thầy cười cũng làm em muốn gục ngã rồi', 'Mình chỉ muốn đến xin thầy dạy thêm thôi', 'Có ai có thông tin thầy không, cho mình xin với',...

Hiện tại, thông tin về thầy giáo 'soái ca' vẫn còn là một ẩn số khiến nhiều bạn học sinh nóng lòng muốn truy tìm. Theo một số bình luận từ những bạn đã có cơ hội học tập và giao tiếp cùng người thầy giáo nước ngoài này cho biết, thầy giáo sinh năm 1994, hiện làm việc tại một trung tâm giáo dục tại Hà Nội và có tham gia giảng dạy tại nhiều trường học trên địa bàn.

Thầy giáo Tây điển trai khiến học sinh phải thốt lên: 'Có thầy thì trời lạnh mấy cũng chăm chỉ tới lớp' 4

Hình ảnh của thầy giáo Tây được một bạn học sinh từng theo học ghi lại. (Ảnh: Phó Hoan/Trường Người Ta)

Hình ảnh của thầy giáo Tây được một bạn học sinh từng theo học ghi lại. (Ảnh: Phó Hoan/Trường Người Ta)

Họ cũng chia sẻ rằng, thầy giáo trẻ này ở ngoài thực sự cao và điển trai khiến bất kỳ ai khi gặp cũng 'say như điếu đổ'. Bởi vậy mà danh tính về thầy giáo Tây này càng khiến nhiều bạn học sinh 'rần rần' tìm kiếm.

Góp ý cho Tiin