Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thầy giáo trường người ta: Để học sinh dễ hiểu, tự nguyện bán nude làm mô hình sinh học

Thầy giáo vừa đẹp trai vừa tâm lý thế này bảo sao lúc nào lớp cũng đông đủ.

Chắc hẳn nhiều bạn đã từng trải qua những giờ học Sinh học vô cùng ngại ngùng và xấu hổ khi thầy cô đề cập đến cấu tạo cơ thể người. Hầu như chúng ta học qua mô hình, tranh ảnh nên đôi khi cũng khó hình dung về các bộ phận trên cơ thể người.

Mới đây, một thầy giáo ở Trung Quốc đã phá vỡ quy luật truyền thống cũ ‘cởi áo, khoe thân' và tự nguyện phối hợp với mô hình hệ thần kinh để cho học sinh tìm hiểu kĩ hơn.

Thầy giáo trường người ta: Để học sinh dễ hiểu, tự nguyện bán nude làm mô hình sinh học 0 

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng xứ Trung. Mọi người đều cho rằng màn mình họa bằng cơ thể thiết thực kia đúng là rất thực tế. Nhìn vào mô hình cơ bắp được chiếu trên lưng thầy thế kia, học sinh có thể mường tượng và hình dung các nhóm cơ, vị trí của chúng một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, đó chỉ là yếu tố phụ. Điều khiến mọi người đổ xô, nháo nhào xem hình ảnh này chính là vì thầy còn có body cực đẹp, không khác người mẫu là bao. 

Thầy giáo trường người ta: Để học sinh dễ hiểu, tự nguyện bán nude làm mô hình sinh học 1 

Không chỉ nổi tiếng ở MXH xứ Trung, những hình ảnh này còn được nhiều người Việt chia sẻ về và đặt biệt danh cho thầy là  “Thầy giáo có tâm nhất hệ mặt trời”.

Thầy trường nhà người ta thế, còn thầy trường nhà các bạn thì sao nè?

Giúp Tiin sửa lỗi