Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phản ứng lạ lùng của cô giáo khi phát hiện nam sinh ngủ quên trong lớp học

Phát hiện học sinh của mình ngủ quên giờ vào lớp, cô giáo đã có cách phản ứng ‘lạ thường’ nhưng khiến không ít người nể phục.

Thời còn đi học dù là học sinh hay sinh viên thì chắc hẳn ai cũng có một lần buồn ngủ, thậm chí là ‘say giấc nồng' ngay trong giờ học. Với nhiều người, giờ ra chơi chính là thời gian lý tưởng nhất để nghỉ ngơi sau mỗi tiết học. Nên việc ngục đầu xuống bàn ngay sau khi hết tiết đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Nhưng nằm dài ra ghế, đeo tai nghe và ngủ say sưa quên giờ vào lớp như chàng trai này quả thực không phải ai cũng dám làm.

Mới đây cư dân mạng lại được dịp phát sốt vì đoạn clip ghi lại cảnh cậu học sinh vẫn say sưa ngủ mặc dù giờ ra chơi đã hết và tiết học mới bắt đầu. Khi bước vào lớp thay vì quát mắng hay lay học sinh dậy, cô giáo đã có một chiêu xử lý hết sức ‘duyên dáng'.

Phản ứng lạ lùng của cô giáo khi phát hiện học trò ngủ quên

Cô ra hiệu cho học trò giữ yên lặng để không làm chàng trai này thức dậy. Sau đó nhẹ nhàng, ân cần quạt cho cậu học sinh đang ngủ không biết ‘trời trăng' của mình. Tỉnh dậy vì xung quanh ồn ào, lại còn được cô giáo ‘chăm sóc tận tình' khiến cậu học sinh giật mình ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Trước những hành động hài hước của cô giáo, nhiều người đã phải thốt lên rằng: ‘Cô giáo của năm đây rồi'. Bên cạnh đó, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận thể hiện sự thích thú của bản thân đối với cô giáo trên.

Bạn Loan Lê bình luận: ‘Đâu phải ai cũng làm được như cô, phải có tâm và bình tĩnh lắm mới làm được như vậy'.

Bạn Thanh Tuyền chia sẻ mong ước: ‘Mong được quay lại thời học sinh và được học với giáo viên như cô'.

Tuy không lên tiếng quát mắng, trách phạt học sinh vì tội ngủ trong giờ nhưng chắc chắn với hành động ‘cao tay' của cô, từ giờ trở đi sẽ khiến học sinh không còn ai dám ngủ quên trong giờ.

Hiện nay, đoạn clip vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi