Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

SV Y dược TP.HCM vui nổ trời với The Med Race 7

Cuộc thi đầy hứa hẹn với những thử thách thú vị cũng như giá trị giải thưởng chung cuộc cực khủng đã thu hút hơn 100 đội chơi gồm cả sinh viên trong và ngoài trường tham dự.

The Med Race 7 là cuộc thi vận động trí tuệ đặc biệt do các bạn SV ĐH Y dược TP.HCM tổ chức. Cuộc thi đã được khởi động bằng vòng loại vô cùng gay cấn và hấp dẫn diễn ra vào ngày chủ nhật 23/10 và vòng Leg 1 diễn ra vào chủ nhật 30/10 vừa qua. Cuộc thi đầy hứa hẹn với những thử thách thú vị cũng như giá trị giải thưởng chung cuộc cực khủng đã thu hút hơn 100 đội chơi gồm cả sinh viên trong và ngoài trường tham dự.

 

Các đội chơi xác nhận tham dự

 

Những phút thư giãn trước cuộc đua đầy khốc liệt…

Sau khi được phổ biến luật chơi, 100 đội chơi ở vòng loại đã bước vào thử thách đầu tiên, đó là trò caro mù ngay tại khuôn viên trường Đại học Y Dược TP. HCM  giúp các racers làm nóng đầu óc và sẵn sàng cho những chặng đua tiếp theo.

Ngoài ra, các đội chơi còn vấp phải muôn vàn khó khăn như giải những mật thư hóc búa, rong ruổi tìm kiếm các trạm thi dưới ánh nắng gay gắt của Sài Gòn cũng như phải cõng đồng đội vượt qua những thử thách. Dù vậy nhưng các racers đã có những kỉ niệm và ấn tượng sau vòng loại này.

 

 

Cõng đồng đội trên vai dưới cái nắng trưa gay gắt của Sài Gòn…

 

10 đội chơi xuất sắc nhất ở vòng loại được đi tiếp vào vào Leg 1 với nhiều thử thách cam go hơn hơn, cộng lộ trình trải dài trong khắp thành phố.

Với quy định không được sử dụng phương tiện cá nhân để di chuyển và chỉ được sử dụng ngân sách ít ỏi do chính BTC phát trước giờ thi, các đội chơi đã tốn không ít sức lực lẫn thời gian, đến nơi cùng đôi chân mệt nhừ và tiếp tục những thử thách vô cùng cân não. Trên cả mong đợi, 20 racers đã bất chấp khó khăn, bất chấp nắng mưa cùng trải nghiệm leg 1 để thắng lợi về đích.

 

Những mật thư cân não các đội chơi…

 

Cùng những thử thách có một không hai….

 

Sẽ là những kỷ niệm tuyệt vời thời sinh viên cùng TMR7 trong lòng các racer…

7 đội chơi cuối cùng được bước tiếp vào Leg 2 đã lộ diện, bao gồm:

Ngô Anh Tuấn - Nguyễn Thanh Vũ

Phạm Thị Ngọc Tiên - Phạm Cao Thành

Nguyễn Võ Phương Trang - Viên Đặng Khánh Linh

Huỳnh Khôi Nguyên - Nguyễn Huỳnh Yến Nhi

Phạm Minh Tiến - Đỗ Thị Ngọc Quyên

Vũ Tuấn Dũng - Lâm Bửu Châu

Bùi Minh Anh - Đào Quang Khải

Sau 2 tuần nghỉ ngơi, 7 đội chơi sẽ chuẩn bị cho mình những chiến thuật thật tỉ mĩ, nghỉ ngơi hợp lí để có thể vượt qua chặng đua cuối cùng vào ngày 13/11/2016 tiến tới ngôi vô địch The Med Race 7.

Giúp Tiin sửa lỗi