'Thi Thử - Quà Thật’ – cùng Viettel Study chinh phục giấc mơ Đại học

Tiin.vn - Các sĩ tử tham gia www.ViettelStudy.vn vừa được tập dượt trước kỳ thi ĐH – CĐ 2013, vừa có cơ hội sở hữu những quà tặng hấp dẫn.

Một chương trình "Học mà chơi, chơi mà học" với những quà tặng cực "kool", giúp các bạn tự tin chinh phục ước mơ Đại học đang được tổ chức trên Dự án Giáo dục www.ViettelStudy.vn. Đó là chương trình Thi Thử - Quà Thật sẽ diễn ra từ tháng 5 đến tháng 6 với 4 môn trắc nghiệm Lý, Hóa, Sinh, Anh.

‘Thi Thử  Quà Thật’ – cùng Viettel Study chinh phục giấc mơ Đại học

Viettel Study sẽ giúp bạn chinh phục giấc mơ Đại học

Chương trình nhằm tạo cho các thí sinh cơ hội cọ xát, thử sức với các dạng đề tương đương đề thi chính thức của Bộ GD - ĐT. Nhờ vậy, các bạn có thể đánh giá lại khả năng thực tế của bản thân để khắc phục các nhược điểm cũng như có thêm cơ sở lựa chọn trường ĐH, CĐ phù hợp.

Chỉ cần truy cập www.ViettelStudy.vn trong thời gian tổ chức thi, bạn sẽ được "Thi Thử Như Thật" với thời gian trắc nghiệm đúng 90 phút, biết điểm ngay. Đặc biệt, đề thi do giáo viên từ các trường chuyên nổi tiếng, có tỉ lệ đỗ Đại học cao nhất cả nước đóng góp. Sau khi click “Nộp bài”, bạn lập tức biết điểm của mình. Ngay khi thời gian làm bài kết thúc, đáp án cùng lời giải chi tiết của từng câu sẽ được đăng lên Viettel Study.

Sẽ có 80 phần quà hấp dẫn của chương trình, từ chiếc điện thoại cảm ứng Viettel V8403 đến những thẻ cào Viettel trị giá 500.000Đ, 200.000Đ, 100.000đ có ý nghĩa động viên khích lệ các bạn. Hãy nỗ lực để các bài thi đợt sau có kết quả cao hơn đợt trước bạn nhé!

‘Thi Thử  Quà Thật’ – cùng Viettel Study chinh phục giấc mơ Đại học

Nhanh tay tham gia để nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình

Cuộc thi gồm 02 đợt:

Đợt I từ ngày 25/5 – 26/5

Đợt II từ ngày 15/6 – 16/6

Mỗi đợt đều tổ chức thi 4 môn, học sinh chỉ được thi một lần duy nhất ở mỗi môn. Tuy nhiên bạn có thể thi nhiều môn và có cơ hội giành nhiều giải thưởng.

Hãy truy cập www.viettelstudy.vn ngay hôm nay, click chọn "Nhận thông báo lịch thi" để nhận thông báo lịch thi và nhắc nhở ngày thi miễn phí qua SMS.

Lịch thi như sau:

Thời gian

Thứ Bảy
(25/5)

Chủ Nhật
(26/5)

Thứ Bảy
(15/6)

Chủ Nhật
(16/6)

12h – 13h30 Vật lý
 
Sinh học
 
Vật lý Sinh học
21h – 22h30 Hóa học Tiếng Anh
 
Hóa học Tiếng Anh

 

 

Để đáp ứng nhu cầu của độc giả, chuyên mục Học của Tiin.vn mở chuyên đề Tư vấn mùa thi nhằm giải đáp các câu hỏi về mùa tuyển sinh ĐH - CĐ 2013. Mọi thắc mắc về Thông tin tuyển sinh ĐH-CĐ, nơi ăn chốn ở, sức khỏe trí tuệ, tâm lý trước khi gửi về hòm thư ViettelStudy@gmail.com để được giải đáp! Xem chi tiết tại đây.


 


 

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook