Tiin.vn trên Facebook

Thoải mái để học sinh tạt nước, kéo lê lết đến ướt sũng người, thầy giáo 'trường người ta' khiến dân tình 'rần rần' ghen tỵ

Ngày lễ bế giảng của các bạn học sinh này càng trở nên ấn tượng, đáng nhớ hơn khi được thoải mái tạt nước, nô đùa vui vẻ với thầy giáo đến ướt sũng cả người mà không hề bị phàn nàn hay mắng mỏ.

Những ngày cuối tháng 5 dần kết thúc cũng là lúc các bạn học sinh phải nói lời chia tay, tạm biệt thầy cô, bạn bè và mái trường cấp 3 đầy ắp kỷ niệm. Không chỉ có các trò mà ngày lễ bế giảng cũng chính là khoảnh khắc đáng nhớ của các thầy cô khi không ngần ngại hòa mình vào những trò chơi 'khó đỡ' của học sinh. 

Nếu như trước đó, hình ảnh và clip ghi lại khoảnh khắc các thầy, cô giáo thoải mái chơi trò ném bóng nước với học sinh trong ngày lễ bế giảng từng được đăng tải trên mạng xã hội thì mới đây nhất, thầy Long Sơn - hiệu trưởng trường THCS - THPT Hùng Vương (Vĩnh Cửu - Đồng Nai) nhanh chóng gây 'bão' mạng vì 'thử một lần chơi lớn xem thiên hạ có trầm trồ'.

Thoải mái để học sinh tạt nước, kéo lê đến ướt sũng người, thầy giáo 'trường người ta' khiến ai nấy đều ghen tỵ vì quá tâm lý. (Nguồn: Văn Hoàng Yến Nhi)

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc thầy Long Sơn 'quẩy' hết mình với học sinh trong đại tiệc bóng nước trong buổi tổng kết cuối năm được cô nàng Văn Hoàng Yến Nhi, lớp 12C đăng tải lên mạng xã hội đã nhận về hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và chia sẻ.

Tạm gác bỏ hình tượng uy nghiêm thường ngày, trong giờ phút sắp nói lời chia tay cùng các học sinh lớp 12, thầy Long Sơn đã trở nên 'lầy lội' khi sẵn sàng 'lăn xả' cùng đám học trò tinh nghịch chơi ném bóng nước. 

Thoải mái để học sinh tạt nước, kéo lê lết đến ướt sũng người, thầy giáo 'trường người ta' khiến dân tình 'rần rần' ghen tỵ 0 

'Thử một lần chơi lớn xem thiên hạ có trầm trồ', thầy hiệu trưởng 'quẩy' hết mình trong đại tiệc bóng nước với học trò mà không hề khó chịu hay bực bội. 

'Thử một lần chơi lớn xem thiên hạ có trầm trồ', thầy hiệu trưởng 'quẩy' hết mình trong đại tiệc bóng nước với học trò mà không hề khó chịu hay bực bội.

Thậm chí, dù bị học sinh tạt nước, kéo lê khắp hành lang nhưng thầy không hề tức giận mà vẫn nở nụ cười rạng rỡ, nhiệt tình 'phản đòn' lại khiến cả thầy và trò đều ướt sũng.

Sau khi đoạn clip và hình ảnh về thầy Long Sơn 'chơi lớn' cùng các học sinh xuất hiện trên mạng xã hội đã nhận được nhiều sự chú ý. Dù có một số ý kiến cho rằng, giữa thầy và trò vẫn cần có sự tôn trọng, kính nể, không nên thoải mái đùa giỡn như thế nhưng đa phần đều bày tỏ sự ghen tỵ, dành những lời ngưỡng mộ về thầy giáo 'trường người ta' đầy tâm lý này. 

Thậm chí, cô bạn Yến Nhi (người đăng tải clip) còn tiết lộ thêm, dù bị học trò tạt nước ước sũng và kéo lê như thế nhưng thầy hiệu trưởng vẫn vô cùng vui vẻ, thoải mái chứ không hề tỏ ra khó chịu.

'Chẳng có gì phải ngại cả, chơi như thế này là vui, không có gì là vô lễ', lời của thầy Long Sơn nói với học sinh khi đọc được những bình luận trái chiều về đoạn clip trên. 

Thoải mái để học sinh tạt nước, kéo lê lết đến ướt sũng người, thầy giáo 'trường người ta' khiến dân tình 'rần rần' ghen tỵ 2 

Thầy Long Sơn tặng chữ ký lên áo, chụp ảnh kỷ niệm cùng các học sinh.  

Thầy Long Sơn tặng chữ ký lên áo, chụp ảnh kỷ niệm cùng các học sinh. 

Được biết thêm, dù mới về trường công tác năm đầu tiên nhưng thầy Long Sơn đã nhận được rất nhiều sự yêu mến từ đồng nghiệp và các học trò. Dù luôn nghiêm nghị trong việc giảng dạy, rèn luyện, kỷ luật nhưng thầy luôn tạo điều kiện tốt để học sinh phát triển, với quan điểm học và chơi rõ ràng. 

Góp ý cho Tiin