Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

SV Kinh tế Quốc dân mặc váy giấy, nhảy hiện đại tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS

Chuỗi sự kiện Stride for Life được khép lại bằng Đêm hội âm nhạc 'Hành trình của những bước chân' cùng với sự tham gia nhiệt tình, đông đảo của các cá nhân, tập thể, cộng đồng sinh viên, ca sỹ khách mời để tuyên truyền chống kì thị người HIV/AIDS.

Chiến dịch được tổ chức bởi CLB Sinh viên Tuyên Truyền phòng chống tệ nạn xã hội & HIV/AIDS thuộc ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Với mong muốn giúp mọi người có hiểu biết đúng đắn về giới tính, tình dục và HIV/AIDS, giảm sự kì thị đối với người có HIV.

Chuỗi chiến dịch Stride for Life được diễn ra vào ngày 27/11/2015 tại Khu Nội trú Đại học Kinh tế quốc dân. Chương trình đã thu hút được sự quan tâm của các tổ chức hoạt động về các vấn đề liên quan đến HIV/AIDS và các vấn đề xã hội khác, đặc biệt là với giới trẻ Hà Nội nói riêng.

Stride for Life 2016 được tổ chức nhằm hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống AIDS 1/12 và lan tỏa các thông điệp về an toàn tình dục, hiểu biết để bảo vệ bản thân trước HIV/AIDS một cách sáng tạo cho giới trẻ tại Hà Nội.

 

SInh viên Kinh tế quốc dân hưởng ứng sự kiện Stride for Life

Thông qua chương trình, ban tổ chức hi vọng có thể lan tỏa và mang lại tác động tích cực cho việc nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi, giúp mọi người có thể đánh giá và bảo vệ bản thân trước các nguy cơ và cám dỗ của xã hội.

Chuỗi sự kiện diễn ra từ ngày 5 - 27/11, đã thu hút được hơn 3.000 người tham gia và tạo nên những hiệu ứng tích cực từ nhận thức cho mỗi cá nhân, đặc biệt là giới trẻ trong việc thay đổi hành vi và xóa bỏ kỳ thị.

Chuỗi chương trình đã được khép lại bằng đêm nhạc hội được chuẩn bị công phu kỹ lưỡng từ các thành viên CLB và các khách mời.

Khu vực sân Ký túc xá Đại học Kinh tế Quốc dân đã sớm chật cứng.

Những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị công phu kĩ lưỡng.

Màn nhảy hiện đại bốc lửa đốt cháy sân khấu.

Là khách mời đặc biệt trong chương trình, nhóm Ba chú bộ đội khiến khán giả không ngừng hò hét cổ vũ.

Các hit làm nên tên tuổi của nhóm lần lượt được tái hiện trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Cả sân khấu lung linh bởi ánh đèn flash.

Thời trang giấy tuyên truyền là một đặc sản của CLB phòng chống tệ nạn xã hội và HIV/AIDS.

Mỗi một bộ cánh đều được làm thủ công hoàn toàn từ giấy và mang một thông điệp ý nghĩa.

Chương trình đã đem lại cho giới trẻ thêm nhiều thông tin, hiệu ứng tích cực từ nhận thức cho mỗi cá nhân, đặc biệt là giới trẻ trong việc thay đổi hành vi và xóa bỏ kỳ thị nói chung và với người có HIV nói riêng.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi