Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thông tin 'lừa đón học sinh ở trường THCS Trưng Vương' không có thật

Chiều 25-6, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, qua xác minh, đã làm rõ, thông tin về việc xuất hiện tài xế mặc áo xe ôm công nghệ lừa đón học sinh tại trường THCS Trưng Vương là thông tin không có thật.

(Ảnh minh họa: Trường THCS Trưng Vương)

(Ảnh minh họa: Trường THCS Trưng Vương)

Theo đó, ngày 24-6, một số báo mạng đăng bài viết 'giả danh xe ôm công nghệ để lừa đón học sinh trước cổng trường THCS Trưng Vương' thuộc địa bàn quận Hoàn Kiếm (Hà Nội).

Ngay sau đó, Công an quận Hoàn Kiếm đã phối hợp Ban giám hiệu Trường THCS Trưng Vương và được biết người cung cấp thông tin nêu trên là phụ huynh L.T.H (SN 1974, ở quận Long Biên, Hà Nội). Qua quá trình làm việc, chị H cho biết, khoảng 11 giờ ngày 23-6, chị H có nhờ bác T.T.N (SN 1955, là người giúp việc tại nhà chị) đi đón con trai chị L.T.H là cháu D.A (đang là học sinh lớp 6 trường THCS Trưng Vương).

Tiến hành làm việc với bác N và cháu D.A, Công an đã làm rõ, trong quá trình bác N đón cháu D.A, khi cả hai đang đứng tại điểm đón xe bus thì có một người phụ nữ mặc áo tài xế Grabbike đến hỏi 'Anh ơi, cháu sống ở Giảng Võ đúng không, cô đưa cháu về nhé'. Lúc này, bác N trả lời 'không' rồi dẫn cháu đi tiếp. Lúc di chuyển, cháu D.A quay lại nhìn thì thấy người phụ nữ mặc áo Grabbike có đón một học sinh nữ mặc đồng phục trường THCS Trưng Vương.

Tiếp tục làm rõ, Công an xác định, nữ sinh được người phụ nữ mặc áo Grabbike đón là em V.A (trú tại Tây Hồ). Người phụ nữ mặc áo đến đón cháu là tài xế Grabbike được mẹ cháu V.A thuê đến đón cháu, do chưa biết mặt cháu nên nữ tài xế Grabbike đã hỏi cháu để xác minh.

Giúp Tiin sửa lỗi