Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thủ đoạn của thầy giáo Sinh học dâm ô học sinh nam

Nhiều tháng liền, nam sinh bị thầy giáo vờ đau tay rồi, nhờ kéo quần, bắt sờ vào vùng nhạy cảm. Đáng nói, cậu học sinh không dám kể với ai vì áp lực từ thầy giáo.

Thông tin thầy giáo dạy sinh học N.H.N ở trường THCS Phước Minh (xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) có hành vi lạm dụng tình dục nhiều học sinh nam tại trường. Được biết, thủ đoạn của thầy giáo N là vờ đau tay rồi nhờ học sinh kéo quần giúp và bắt sờ vào vùng nhạy cảm. Thầy giáo này cũng thường bằng các hình thức khác nhau bắt học sinh xem phim đen cùng. Các em vì sợ nên không dám phản ứng. 

Cuối cùng khi sự việc đi quá sức chịu đựng, các học sinh này mới kể lại cho bạn cùng lớp biết và nhận thấy nhiều người cũng bị giống mình và quyết định kể câu chuyện này với gia đình, thầy giáo.

Theo một phụ huynh, thầy con trai nằng nặc đòi chuyển trường mà nhất định không rõ lý do, họ tỏ ra rất lo lắng. Có một em còn bị thầy xâm hại ngay chính tại nhà và làm cho chảy máu. Ngay sau khi sự việc được chia sẻ, 4 gia đình có con bị xâm hại đã làm hồ sơ tố cáo thầy giáo này với cơ quan chức năng. 

Phụ huynh học sinh trao đổi với báo chí. 

Phụ huynh học sinh trao đổi với báo chí. 

Sáng nay 6/3, ông Võ Minh Vũ (hiệu trưởng trường THCS Phước Minh đã xác nhận sự việc này với báo chí. Được biết, thầy giáo N.H.N năm nay 38 tuổi, ngụ tại huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh đã công tác tại trường từ năm 2007. 

Trước khi sự việc bị vở lỡ, nhà trường không hay biết gì. Khi nhận được thông tin tố cáo của 4 học sinh, các giáo viên biết chuyện mới báo cáo lên ban giám hiệu nhà trường. Ngay sau đó, để không ảnh hưởng tới tâm lý học sinh, nhà trường đã mời các học sinh lên trình bày lại sự việc. 

Trong bản tường trình, cả 4 học sinh đã miêu tả lại hành vi của thầy giáo N, trong đó có 1 em bị xâm hại. Từ tường trình của học sinh, nhà trường đã làm việc với thầy giáo N. Ban đầu, thầy N không thừa nhận sự việc nhưng sau đó, khi được yêu cầu viết tường trình, thầy N đã thừa nhận việc làm của mình với 4 học sinh trên.

Hiện thầy N đã bị đình chỉ việc học. Nhà trường hiện đang phối hợp với cơ quan chức năng để xử lý. 

Trả lời Tuổi Trẻ Online, bà Mai Thị Lệ - giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Tây Ninh - cho biết hiện vụ việc đã được bàn giao sang công an xác minh, làm rõ nên phải chờ kết luận của công an.

>> Xem thêm: Tây Ninh: Thầy giáo dạy Sinh học bị tố d âm ô 4 nam sinh nhiều tháng liền

 

Góp ý cho Tiin