Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tin buồn: Thầy Văn Như Cương đã qua đời ở tuổi 80

Sau khoảng thời gian chống chọi với bệnh tật, rạng sáng ngày 9/10, thầy Văn Như Cương đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 80.

Rạng sáng ngày 9/10, trên mạng xã hội facebook, đồng loạt tài khoản của người thân, các em học sinh trường Lương Thế Vinh đều chuyển sang hình ảnh màu đen. Trên trang facebook của cô Văn Thùy Dương - con gái thầy Văn Như Cương rất nhiều bạn bè đã vào gửi lại lời chia buồn tới cô, điều này chứng tỏ chuyện không mong muốn nhất đã xảy ra.

 

 

 

 

 

 

Facebook người thân của PGS Văn Như Cương đồng loạt chuyển sang màu đen

Được biết, thầy Văn Như Cương đã trút hơi thở cuối cùng vào khoảng 1h sáng ngày 9/10.'

Khi sinh thời, thầy Văn Như Cương luôn được hàng ngàn thế hệ học sinh nhắc tới là một nhà giáo mẫu mực, có tâm với nghề, luôn luôn tận tụy với các thế hệ học sinh. 

Tháng 7/2014, PGS Văn Như Cương biết mình bị mắc ung thư gan. Bác sĩ kết luận thời gian của ông chỉ còn từ 3 đến 5 tháng. Nhưng bằng nghị lực của mình, thầy đã chống chọi với căn bệnh quái ác suốt 3 năm qua. Hồi tháng 3/2017, thầy Cương nhập viện điều trị hơn 10 ngày. Thời gian đó, gia đình, người thân luôn săn sóc bên thầy. Vì muốn thầy yên tâm dưỡng bệnh, các bác sĩ phải hạn chế người vào thăm.

 

Thầy Văn Như Cương được các thế hệ học sinh trường Lương Thế Vinh rất mực yêu quý.

 

 

 

 

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi