Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

TP.HCM: Xuất hiện văn bản giả cho học sinh nghỉ học

học đường

Trên mạng xã hội đang xuất hiện một văn bản giả mạo của Sở GD&ĐT TP.HCM về việc cho học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch COVID-19 đến hết ngày 21-2.

Tối 12-2, một văn bản giả mạo Sở GD&ĐT TP.HCM về việc cho học sinh nghỉ học để tránh dịch COVID -19 xuất hiện trên mạng khiến phụ huynh hoang mang và bàn tán xôn xao.

Văn bản giả mạo Sở GD&ĐT TP.HCM về việc cho nghỉ học đang lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh: chụp màn hình

Văn bản giả mạo Sở GD&ĐT TP.HCM về việc cho nghỉ học đang lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh: chụp màn hình

Liên quan đến văn bản này, ông Nguyễn Thành Trung, Chánh văn phòng Sở GD&ĐT TP.HCM khẳng định: 'Đây là văn bản giả mạo, không đúng. Mọi người chú ý'.

Đến thời điểm này, văn bản mới nhất của Sở GD-ĐT TP.HCM là tờ trình gửi Thường trực UBND TP về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 16/2. Tờ trình được gửi ngày 6/2. Cùng ngày, UBND TP.HCM đã đồng ý cho học sinh toàn TP nghỉ học đến hết ngày 16-2.

Trước đó, như PLO đã đưa tin, chiều ngày 12-2, UBND TP đã có văn bản khẩn gửi các Sở ban ngành báo cáo về công tác chuẩn bị để đón học sinh trở lại trường ngày 17-2.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi