Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trend mới xịn đét - 'Đóng băng khung hình' đang làm mưa làm gió trong giới học trò

học đường

Với sự sáng tạo không ngừng và bắt chước nhanh như một cơn gió, các cô cậu học trò ở khắp nơi trên cả nước đang đua nhau 'đóng băng khung hình'.

Học trò dù ở thời đại nào cũng luôn thể hiện rõ sự sáng tạo với nhiều trò nghịch ngợm khiến thầy cô, bố mẹ đau đầu. Đúng là khi chẳng phải lo âu bất cứ điều gì, con người ta mới có thể hồn nhiên vô tư đến thế.

Các tư duy nghịch ngợm ấy được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác và chẳng những không giảm đi mà còn tăng lên đôi phần. Nói vậy thôi nhưng thời đi học có nghịch ngợm, có bị phạt ghi sổ đầu bài mới đáng nhớ.

Trong thời đại smartphone trở thành công cụ phổ biến thì các cô cậu học trò liên tiếp cho ra mắt những trào lưu thú vị. Chẳng hạn như mới đây, trend 'Đóng băng khung hình' đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, thậm chí có lớp còn rủ rê được thầy cô giáo cùng tham gia.

Đúng như tên gọi của trào lưu này, hình ảnh bắt đầu bằng một bạn học sinh đại diện với hình ảnh mời gọi gây chú ý rồi đến khi cả nhóm xuất hiện tất cả sẽ cùng đóng băng trong shoot hình cuối. 

Trend đặc biệt này thu hút được nhiều người tham gia hưởng ứng cơ bản vì khá dễ thực hiện và có thể lôi kéo bao nhiêu người tham gia cũng được. Hơn nữa, trong những ngày tháng cuối cùng của năm học, đây sẽ là kỷ niệm thú vị để khi đã đi qua tuổi học trò có thể mở ra xem lại bất kỳ lúc nào. 

>> Xem thêm: Ngôi trường đầu tiên trên thế giới chuyển tất cả các môn học sang hình thức trực tuyến đến năm 2021

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi