Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Trò mạo hiểm' của sinh viên vào mùa thi: Lên giường học bài cho ấm nhưng 5 phút sau đã ngủ khò khò

Nam sinh đã quyết định lên giường vùi chăn học bài cho ấm, thế nhưng, chỉ mới 5 phút sau, cậu bạn đã say giấc nồng.

Ai đó từng nói rằng giường là 'tình nhân' và chiếc đồng hồ báo thức là 'kẻ thù không đội trời chung' của mọi người, nhất là học sinh, sinh viên. Thời đi học, có lẽ ai cũng từng chơi trò mạo hiểm: Hứa chỉ ngủ thêm 5 phút nữa thôi sẽ dậy đến trường, nhưng đến khi mở mắt ra đã tới giờ ăn trưa.

Còn 'bá đạo' hơn nữa là vào mùa thi, cầm quyển sách tự bảo lên giường vừa nằm, vừa đọc cho thoải mái. Thế nhưng, chỉ vài phút trôi qua, sách đã nằm một nơi, người một nẻo và say giấc nồng. 

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện câu chuyện vô cùng hài hước tại ký túc xá Trung Quốc khiến cộng đồng mạng chú ý. Theo đó, vì trời quá lạnh nên một nam sinh đã quyết định lên giường vùi chăn học bài cho ấm. Thế nhưng, chỉ mới 5 phút sau, nam sinh này ngáy khò khò.

Vừa lên giường thì quyết tâm lắm. 

Vừa lên giường thì quyết tâm lắm.

Vài phút sau đã thấy hơi mỏi mắt 

Vài phút sau đã thấy hơi mỏi mắt

Và đây là 5 phút sau. 

Và đây là 5 phút sau.

Chứng kiến cảnh tượng này, bạn cùng phòng đã chụp hình lại và chia sẻ lên mạng xã hội. Ngay khi xuất hiện, bài đăng đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Ai cũng thích thú trước sự việc hài hước này. Nhiều người không ngần ngại để lại bình luận:

'Trời lạnh lạnh mà vùi mình trong chăn học bài thì còn gì bằng, nhưng đúng là dễ say giấc nồng thật'

'Cậu bạn này làm mình nhớ thời sinh viên quá, mùa thi trúng dịp Noel nên thời tiết lạnh khủng khiếp. Tự dặn lòng lên giường học cho ấm. Thế nhưng lại ngủ khò khò, lúc dậy thì trời đã sáng.'

Giúp Tiin sửa lỗi