Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trung Quốc: Các thầy giáo mang giày cao gót, tranh nhau giành quà tặng đồng nghiệp nữ

Chưa cần biết giá trị của món quà lớn đến đâu nhưng chắc chắn hành động 'chịu chơi' này của các thầy giáo này sẽ khiến các nữ giáo viên trường khác ngưỡng mộ lắm đây.

Cũng như mọi năm, 8/3 luôn là ngày mà các chị em phái nữ mong chờ bởi không biết những người đàn ông xung quanh sẽ dành cho mình điều đặc biệt gì đây. Không chỉ những người đàn ông gần gũi với mỗi cô gái như bố, bạn trai, chồng mà cứ đến dịp này là hội các anh đồng nghiệp, các cậu bạn cùng lớp cũng đều đau đầu nghĩ cách tổ chức một sự kiện thật đáng nhớ cho phái nữ.

Để đem lại niềm vui cho 'nửa kia của thế giới', các anh không ngần ngại chi mạnh tay để sắm sửa những món quà, hay bỏ công sức để nghĩ ra một chương trình thật thú vị, hài hước. Thậm chí còn có những người đàn ông dám 'hy sinh' cả hình tượng nam nhi để làm các chị em vui.

Giống như sự kiện gây chú ý mới đây của trường đại học Hàng không du lịch Thành Đô (Thành Đô, Trung Quốc). Thay vì để các thầy giáo tặng quà cho đồng nghiệp, lãnh đạo nhà trường đã tổ chức một cuộc thi có tên: 'Chạy mau thôi, các quý ông giày cao gót'. Luật chơi của cuộc thi là tất cả các thầy giáo trong trường sẽ phải đi giày cao gót, thi chạy 1000m quanh sân thể dục của trường. Thầy giáo nào giành chiến thắng sẽ mang về giải thưởng là những món quà đã được ban tổ chức chuẩn bị sẵn để đưa về tặng các đồng nghiệp nữ trong khoa. Đặc biệt, chiều cao tối thiểu cho mỗi đôi giày dự thi phải từ 8cm trở lên. 

Các thầy giáo đã được trải nghiệm lần đầu chạy bằng giày cao gót vào ngày 8/3

Các thầy giáo đã được trải nghiệm lần đầu chạy bằng giày cao gót vào ngày 8/3

Đi giày cao gót hay làm những việc để chăm chút ngoại hình như con gái là điều mà hầu hết các nam nhân đều luôn tránh né. Nhưng tại đại học Hàng không du lịch Thành Đô, các thầy giáo không chỉ tham gia cuộc thi chạy trên giày cao gót một cách rất nhiệt tình mà còn thể hiện quyết tâm cao độ để mang quà về cho các đồng nghiệp nữ.

Để đảm bảo giày không tuột lúc chạy, các thầy còn dán chi chít băng keo quanh chân để giữ cố định. Qua những hình ảnh được học trò đăng lên mạng, có thể thấy không chỉ các nữ giáo viên mà cả các nữ sinh trong trường cũng rất phấn khích, cổ vũ hết mình cho các thầy.

Cả cô lẫn trò đứng ngoài đều cổ vũ rất nhiệt tình cho các thầy

Cả cô lẫn trò đứng ngoài đều cổ vũ rất nhiệt tình cho các thầy

Trung Quốc: Các thầy giáo mang giày cao gót, tranh nhau giành quà tặng đồng nghiệp nữ 2

Hoạt động của trường đại học Hàng không du lịch Thành Đô đã nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. Ngoài việc tạo ra một sự kiện sôi nổi, vui vẻ trong ngày lễ 8/3, hoạt động này còn có ý nghĩa là giúp đấng mày râu hiểu được nỗi khổ của các chị em.

Phụ nữ ai mà chẳng thích đẹp, nhưng để đẹp thì cũng không đơn giản đâu nhé! Chưa kể công trang điểm, phối đồ thì riêng việc đi trên những đôi cao gót suốt ngày đã là vất vả lắm rồi.

Các thầy chạy rất hăng say trên những đôi cao gót 8 phân

Các thầy chạy rất hăng say trên những đôi cao gót 8 phân

Trung Quốc: Các thầy giáo mang giày cao gót, tranh nhau giành quà tặng đồng nghiệp nữ 4

Và đây là gương mặt không thể tươi hơn của những người chiến thắng.

Và đây là gương mặt không thể tươi hơn của những người chiến thắng.
Giúp Tiin sửa lỗi