Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước trận chung kết Olympia: Bá Vinh được một bạn nam hứa yêu nếu giành được vòng nguyệt quế

Lời hứa đáng yêu của một bạn nam giấu tên dành cho Bá Vinh có lẽ đã tiếp thêm động lực rất lớn cho chàng trai Cần Thơ.

Trận chung kết năm của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19 đang diễn ra tại S14 Đài Truyền hình Việt Nam. 4 thí sinh, 4 đầu cầu truyền hình đang lần lượt vượt qua những cung bậc cảm xúc khác nhau trên những chặng núi tới đỉnh Olympia. 

4 nam sinh tham gia tranh tài tại chung kết năm bao gồm Nguyễn Bá Vinh (THPT chuyên Lý Tự Trọng, Cần Thơ), Đoàn Nam Thắng (THPT chuyên Nguyễn Du, Đắk Lắk), Nguyễn Hải Đăng (THPT Lê Quý Đôn, Khánh Hòa) và Trần Thế Trung (THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An).

4 chàng trai của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19. 

4 chàng trai của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19.

Bá Vinh là thí sinh đầu tiên bước vào phần thi Khởi động. Và trước khi bước vào hành trình đầu tiên này, cậu bạn Cần Thơ đã tiết lộ một bí mật đầy đáng yêu: 'Em được một bạn nam giấu tên nói là, ráng giành vòng nguyệt quế về đi rồi tao yêu mày'. 

Lời hứa đáng yêu của cậu bạn giấu tên 

Cả trường quay cũng như hai MC Diệp Chi, Ngọc Huy được dịp cười bể bụng với lời hứa đầy dễ thương này. Có thể nói, lời động viên trước chặng đua leo núi quan trọng của cậu bạn nam giấu tên kia đã cổ vũ Bá Vinh rất nhiều. 

Phần thi Khởi động, dù là người đầu tiên tham gia thi nhưng Bá Vinh luôn thể hiện được sự tự tin và có cho mình 80 điểm. 

Cậu bạn nhanh chóng có 80 điểm sau phần thi Khởi động  

Cậu bạn nhanh chóng có 80 điểm sau phần thi Khởi động 
Giúp Tiin sửa lỗi