Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trường Đại học đầu tiên thông báo kết thúc năm học ngày 14/8

học đường

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhà trường cũng quyết định cho học sinh tiếp tục học không học tập trung đến hết ngày 03/05/2020.

Chiều ngày 31/3, trường Đại học Ngoại thương Hà Nội đã chính thức ra thông báo về kế hoạch học tập của sinh viên, học viên các loại hình/bậc đào tạo đến 03/05/2020.

Thông báo mới nhất của trường ĐH Ngoại thương.

Thông báo mới nhất của trường ĐH Ngoại thương.

Theo đó sinh viên, học viên tại 3 Cơ sở (Trụ trở chính Hà Nội, Cơ sở II - TP. HCM, Cơ sở Quảng Ninh) tiếp tục học không học tập trung đến hết ngày 03/05/2020 do những diễn biến hết sức phức tạp và khó lường của đại dịch Covid 19, đồng thời nhà trường cũng dự kiến thời gian kết thúc năm học ngày 14/08/2020. 

Thông tin chi tiết và kế hoạch học tập cụ thể sẽ liên tục được cập nhật trên các kênh thông tin chính thức của Nhà trường.

Trường Đại học đầu tiên thông báo kết thúc năm học ngày 14/8 1

Trong thời gian không học tập trung, nhà trường yêu cầu sinh viên nghiêm túc chấp hành chỉ thị cách ly xã hội trong 15 ngày của Thủ tướng Chính phủ. Hạn chế ra đường, hạn chế tiếp xúc xã hội, đặc biệt thường xuyên rửa tay bằng xà phòng để phòng tránh dịch bệnh.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi