Trường Đại học đầu tiên ở TP.HCM cho sinh viên nghỉ chống dịch từ 3/8

Trường Đại học Kinh tế TP.HCM vừa thông báo cho sinh viên các bậc, hệ đào tạo của trường nghỉ học và thi kết thúc học phần để phòng chống dịch Covid-19.

31/07/2020 14:07

Chiều 30/7, GS.TS Nguyễn Trọng Hoài - phó hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế TP.HCM cho biết trên cơ sở kết luận của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19, trường thông báo đến người học của các hệ/bậc và giảng viên toàn trường được nghỉ học từ ngày 3/8 đến hết 9/8.

Quyết định này dựa trên cơ sở thực hiện Công văn 1470/ĐHKT-VP về việc triển khai công tác phòng, chống dịch covid-19 tại Trường Đại học đầu tiên ở TP.HCM.

Thông báo nghỉ học của Đại học Kinh tế TP.HCM

Thông báo nghỉ học của Đại học Kinh tế TP.HCM

Sau thời gian nghỉ học, người học và giảng viên thực hiện việc giảng dạy và học tập theo đúng thời khóa biểu như đã thông báo. Các buổi học trong thời gian nghỉ, giảng viên giảng bù bằng hình thức online hay tập trung phải có sự đồng thuận giữa giảng viên và người học.

Đối với việc thi kết thúc học phần, các trường hợp người học từ Đà Nẵng đến TP.HCM từ ngày 18/7 phải tự cách ly, theo dõi sức khỏe tại nhà trong 14 ngày. Trong thời gian này, người học có lịch thi kết thúc học phần được làm đơn vắng thi có phép theo hướng dẫn của trường.

Đồng thời, nhà trường yêu cầu tất cả người học khi vào các khu vực cơ sở của trường, trong phòng học và phòng thi đều phải mang khẩu trang đến khi có thông báo mới. Trường đề nghị các trưởng khoa/ viện đào tạo triển khai cho giảng viên, kể cả giảng viên thỉnh giảng, các trưởng đơn vị quản lý đào tạo thông báo đến viên chức, người học biết để thực hiện.

Trên trang Fanpage chính thức của Nhà trường cũng cập nhật thông báo rõ ràng để toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên, sinh viên được biết

Trên trang Fanpage chính thức của Nhà trường cũng cập nhật thông báo rõ ràng để toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên, sinh viên được biết
Theo N.L/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều