Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trường Lương Thế Vinh tạm dừng chào cờ đầu tuần, bàng hoàng hay tin dữ

Buổi sáng thứ 2 đầu tuần tại trường Lương Thế Vinh ngày hôm nay hoàn toàn không giống mọi khi.

Thông tin về sự ra đi đột ngột của thầy Văn Như Cương sáng ngày hôm nay (09/10) đã khiến hàng nghìn người bàng hoàng và tiếc nuối. Theo chia sẻ từ Đặng Văn Quỳnh, cháu ngoại của thầy Cương cho biết thầy đã qua đời lúc 0h27 sáng 9/10.

'Sự ra đi của ông khiến người thân trong gia đình tôi rất sốc và đau buồn. Hiện gia đình đang nén đau thương để lo hậu sự cho ông' anh Quỳnh nói.

Tại trường THPT Dân lập Lương Thế Vinh, trước giờ khai trường, khi thông tin này còn chưa được thông báo thì đã được các học sinh trong trường lan truyền nhanh chóng. Không khí của buổi học đầu tuần ngày hôm nay hoàn toàn khác hẳn với mọi khi.

 

Không khí im ắng tại trường THPT Dân lập Lương Thế Vinh (Hà Nội).

Trường Lương Thế Vinh cũng không tổ chức lễ chào cờ, thay vào đó là một không khí tĩnh lặng của sự nghiêm trang, tôn kính.

 

Chúng ta sẽ không còn được thấy thầy phát biểu trong buổi lễ chào cờ một lần nào nữa.

'Sáng nay chúng tôi đến trường, biết tin thầy đi xa, ai cũng đau buồn. Nhà trường cũng tạm dừng lễ chào cờ đầu tuần và tập trung cùng gia đình lo hậu sự cho thầy', một bảo vệ chia sẻ.

Được biết, tuy không tổ chức lễ chào cờ nhưng công tác giảng dạy của trường vẫn diễn ra bình thường. Các thầy cô trong trường đã động viên các em học sinh để có tinh thần học tập tốt nhưng hầu như ai cũng đau lòng, buồn bã.

>>> XEM THÊM: PGS.TS Văn Như Cương - Người hiệu trưởng đặc biệt của thế hệ tôi

 

Giúp Tiin sửa lỗi