Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trường Marie Curie Hà Nội miễn 100% học phí cho học sinh kể cả phí học online trong 3 tháng chống dịch Covid-19

học phí

Quyết định trên không chỉ nhận được nhiều hưởng ứng tích cực từ phía phụ huynh mà còn đối với đội ngũ giáo viên.

Mới đây, thầy hiệu trưởng trường Marie Curie Hà Nội, thầy Nguyễn Xuân Khang đã có một bức thư ngỏ gửi đến phụ huynh học sinh để giải đáp những thắc mắc về việc nhà trường có thu học phí học online hay không. Trường Marie Curie khẳng định ‘không thu bất khoản phí nào trong thời gian học sinh không đến trường để phòng chống dịch Covid-19 (Từ 3/2 đến 15/4), kể cả việc học online'.

Thư ngỏ của thầy hiệu trưởng Nguyễn Xuân Khang gửi đến các bậc cha mẹ học sinh nhà trường. 

Thư ngỏ của thầy hiệu trưởng Nguyễn Xuân Khang gửi đến các bậc cha mẹ học sinh nhà trường.

Quyết định của thầy Nguyễn Xuân Khang giữa bối cảnh cả nước đang chung tay chống dịch nhận được rất nhiều sự ủng hộ của phụ huynh học sinh cũng như giáo viên nhà trường. ‘Tôi vô cùng cảm ơn tấm lòng cao thượng, sự sẻ chia sau sắc của quý vị đến tôi và đồng nghiệp trong trường', thầy Nguyễn Xuân Khang viết. Đồng thời khẳng định nhà trường sẽ đảm bảo được đời sống của các thầy cô giáo và nhân viên trong nhà trường và ‘chắc chắn sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn này'.

Người đứng đầu trường Marie Curie Hà Nội cũng gửi lời nhắn nhủ mọi người cùng hướng đến các bác sĩ, nhân viên y tế, bộ đội, công an,...những người đang nơi tuyến đầu của công tác phòng, chống dịch.

Thầy Nguyễn Xuân Khang - Hiệu trưởng Marie Curie. 

Thầy Nguyễn Xuân Khang - Hiệu trưởng Marie Curie.

Thầy Nguyễn Xuân Khang trước đó từng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi quyết định chi trả 100% lương tháng 2, tháng 3 cho các thầy cô giáo, cán bộ đang công tác tại trường. Cùng với việc thông báo chi trả lương, thầy Khang còn nhắn nhủ đồng nghiệp nên 'tiêu xài hạn chế' để 'cầm cự trong lúc khó khăn này'. Đồng thời, thầy cũng mong muốn các thầy cô giáo tiếp tục giảng dạy và động viên học trò học tập theo hình thức giảng dạy trực tuyến.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi