Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trường thi đầy thanh long: Hôm qua đỏ rực một góc, hôm nay đã 'trụi thùi lụi'

Giàn thanh long đỏ của một điểm thi mới đây đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Ngay ngày hôm sau, những quả thanh long chín mọng này đã được thu hoạch để thưởng thức.

Trường thi THPT Bố Hạ (Yên Thế, Bắc Giang) được coi là trường thi ‘siêu độc' vì có giàn thanh long đỏ rực cực bắt mắt. Theo ghi nhận của PV, buổi chiều ngày hôm qua (26/6), những cây thanh long còn sai trĩu quả. Thế mà sáng ngày 27/7, những cây này đã bị vặt sạch, chỉ còn lại những quả xanh hay hỏng.

Video: Hình ảnh giàn thanh long sau một ngày 'lên báo'

Trường thi đầy thanh long: Hôm qua đỏ rực một góc, hôm nay đã 'trụi thùi lụi' 0 

Hình ảnh trường thi ở Bắc Giang với những giàn thanh long đỏ rực một góc khiến nhiều người thích thú. Nhưng chỉ sau một ngày thì giàn thanh long này đã...

Hình ảnh trường thi ở Bắc Giang với những giàn thanh long đỏ rực một góc khiến nhiều người thích thú. Nhưng chỉ sau một ngày thì giàn thanh long này đã...

Trường thi đầy thanh long: Hôm qua đỏ rực một góc, hôm nay đã 'trụi thùi lụi' 2

Trường thi đầy thanh long: Hôm qua đỏ rực một góc, hôm nay đã 'trụi thùi lụi' 3 

... 'trụi thùi lụi' thế này đây!

... 'trụi thùi lụi' thế này đây!

Được biết, việc thanh long bị vặt không phải do học sinh lén ăn trộm hay kẻ gian cố ý phá hoại, mà nó được các cán bộ nhà trường thu hoạch để ‘tiếp đãi' những vị khách quý – các cán bộ coi thi của trường Đại học trong vụ mùa đặc biệt này.

Hành động này được xem là hành động đẹp, vừa thể hiện sự nhiệt tình, hiếu khách của con người nơi đây, vừa giúp các vị khách được thưởng thức ‘đặc sản' của trường THPT Bố Hạ.

Trường thi đầy thanh long: Hôm qua đỏ rực một góc, hôm nay đã 'trụi thùi lụi' 5 

Trường thi đầy thanh long: Hôm qua đỏ rực một góc, hôm nay đã 'trụi thùi lụi' 6 

Dù không còn quả chín nhưng những giàn thanh long này vẫn đẹp lại một vẻ đẹp riêng cho trường THPT Bố Hạ. Hẹn gặp lại các giám thị, phụ huynh và thầy cô mùa quả chín năm sau nhé!
Giúp Tiin sửa lỗi