Trường tiểu học cho học sinh vận động 2 lần ngoài trời mỗi ngày để hít thở bầu không khí trong lành

Trong thời gian hoạt động ngoài trời, học sinh có thể đọc sách tranh yêu thích hoặc tham gia vận động kéo giãn cơ thể để tăng cường sức khỏe.

30/04/2020 13:06

Ngày 29/4, trường tiểu học Shaanxi Normal University Elementary School, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, bố trí 2 tiết học mở cho học sinh bằng cách thêm các hoạt động ngoại khóa ngoài trời. 

Hiệu trưởng trường tiểu học cho biết: 'Sau ngày nhập học, mỗi ngày học sinh đều phải mang khẩu trang đến lớp học, điều này ít nhiều khiến học sinh cảm thấy khó chịu. Trường học đã suy nghĩ đến sức khỏe của học sinh, do đó bố trí thêm thời gian sáng và chiều cố định cho học sinh đến nơi rộng rãi và thoáng đãng như vườn hoa, sân chơi thể thao để các em tự do hít thở không khí ngoài trời'. Được biết, trong thời gian hoạt động ngoài trời, học sinh có thể đọc sách tranh yêu thích hoặc tham gia vận động kéo giãn cơ thể để tăng cường sức khỏe. 

Học sinh có thể đọc sách tranh yêu thích hoặc tham gia vận động kéo giãn cơ thể. Học sinh có thể đọc sách tranh yêu thích hoặc tham gia vận động kéo giãn cơ thể. Học sinh có thể đọc sách tranh yêu thích hoặc tham gia vận động kéo giãn cơ thể.

Học sinh có thể đọc sách tranh yêu thích hoặc tham gia vận động kéo giãn cơ thể.
Trường tiểu học cho học sinh vận động 2 lần ngoài trời mỗi ngày để hít thở bầu không khí trong lành 3
'Trong lớp học rất ngột ngạt, em rất thích khi có thể ra ngoài lớp hít thở không khí trong lành'. 

'Ở ngoài trời thích lắm ạ, không khí thoáng đãng và rất mát mẻ'. 

'Ở ngoài trời thích lắm ạ, không khí thoáng đãng và rất mát mẻ'. 

Sau khi video trên được chia sẻ, cộng đồng mạng Trung Quốc bình luận: 

- Các em học sinh tiểu học thật may mắn khi có thể vừa học vừa chơi, chẳng bù cho anh chị mang khẩu trang ngồi học trong lớp vô cùng ngột ngạt. 

- Nhà trường tâm lý quá, mang khẩu trang cả ngày bức bối, khó thở lắm, nhưng trong tình hình này thì chẳng còn cách nào khác. 

- Mình chỉ mong dịch bệnh mau được kiểm soát để học sinh có thể không cần phải mang khẩu trang đến lớp học.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều