Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bộ ảnh kỷ yếu 'mix' từ Á sang Âu, kết hợp cả Harry Potter lẫn sườn xám Trung Quốc của teen Gia Lai gây bão mạng

Loạt ảnh kỷ yếu của nhóm bạn học sinh đến từ Gia Lai mới đây được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng.

Đến hẹn lại lên, một mùa kỷ yếu nữa lại đến khiến teen cấp 3 'đứng ngồi không yên' trổ tài những ý tưởng thật độc đáo, ấn tượng mà vẫn mang màu sắc riêng. Dường như chụp ảnh kỷ yếu đã trở thành trào lưu 'hot hòn họt' mà bất kỳ lớp học nào cũng muốn đầu tư, tâm huyết để có sản phẩm 'để đời'.

Giữa hàng ngàn concept chụp ảnh đã được thực hiện, có những bộ ảnh sáng tạo và đặc biệt đến mức 'gây bão' trên mạng xã hội như demo loạt ảnh kỷ yếu của các bạn học sinh lớp 12A1 Trường THPT Lê Thánh Tông (thị xã Ayunpa, tỉnh Gia Lai) dưới đây.

Bộ ảnh kỷ yếu 'mix' từ Á sang Âu, kết hợp cả Harry Potter lẫn sườn xám Trung Quốc gây bão mạng 0

Hóa thân thành các phù thủy dựa theo phim Harry Potter, loạt ảnh kỷ yếu ngỡ như ở trời Âu của teen Gia Lai khiến nhiều người thích thú. 

Hóa thân thành các phù thủy dựa theo phim Harry Potter, loạt ảnh kỷ yếu ngỡ như ở trời Âu của teen Gia Lai khiến nhiều người thích thú.

Lựa chọn ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu dựa trên bộ phim phép thuật nổi tiếng Harry Potter, các thành viên trong lớp đã hóa thân thành những 'phù thủy' với loạt biểu cảm xuất thần chẳng thua kém gì diễn viên nghiệp dư. Thêm một chút hiệu ứng chỉnh màu ma mị, các bạn học sinh đã có những tấm ảnh kỷ yếu 'chất lừ' chẳng khác bản gốc là mấy mà còn ngỡ như đang chụp tại nước ngoài. 

Bên cạnh đó, nhóm bạn còn đầu tư thuê những bộ trang phục truyền thống của Trung Quốc để thực hiện loạt ảnh cực 'ngầu' với hai màu chủ đạo là đỏ và đen. Từ trang phục cho đến biểu cảm, thần thái của các bạn học sinh đều nhận được nhiều lời khen.

Bộ ảnh kỷ yếu 'mix' từ Á sang Âu, kết hợp cả Harry Potter lẫn sườn xám Trung Quốc gây bão mạng 2 

Bộ ảnh kỷ yếu 'mix' từ Á sang Âu, kết hợp cả Harry Potter lẫn sườn xám Trung Quốc gây bão mạng 3 

Trang phục truyền thống của Trung Quốc cũng được các bạn học sinh đưa ý tưởng vào bộ ảnh kỷ yếu lần này. 

Trang phục truyền thống của Trung Quốc cũng được các bạn học sinh đưa ý tưởng vào bộ ảnh kỷ yếu lần này.

Theo bạn Võ Thị Thanh Hồng (một thành viên trong lớp) , bộ ảnh kỷ yếu này được thực hiện trong 2 ngày nghỉ lễ 30/4 - 1/5 vừa qua. Với mong muốn có được một bộ ảnh 'chất' lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ của các bạn trong lớp nên mọi người đã cùng thống nhất thực hiện ý tưởng sáng tạo này.

'Trước đó thì hầu như trong lớp, ai cũng đều ngại ngùng và hiếm khi chụp ảnh. Nhưng đến khi chụp ảnh kỷ yếu thì tất cả mọi người đều hào hứng, chỉ lo sợ lên hình không được đẹp hay chụp bị mất mặt mà thôi. Tuy thực hiện bộ ảnh liên tục trong hai ngày khá mệt mỏi nhưng hôm sau cả lớp vẫn cố gắng đi học đầy đủ, đúng giờ', Thanh Hồng chia sẻ.

Dù không quá cầu kỳ, tốn kém nhưng bộ ảnh kỷ yếu độc đáo của các bạn học sinh lớp 12A1 Trường THPT Lê Thánh Tông (thị xã Ayunpa, tỉnh Gia Lai) vẫn nhận được 'bão' like và những lời khen ngợi từ dân mạng.

Ảnh: Khánh Minh Tôn

Giúp Tiin sửa lỗi